Mô tả công việc
- Có gu thẩm mỹ hiện đại và nắm bắt các xu hướng mới hiện nay.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên ý tưởng thực đơn theo từng chủ đề, tính chất của tiệc. Tiếp nhận và thực hiện các món theo yêu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức các món ăn. Ý tưởng hình ảnh và lên giá món trong thực đơn (làm chi phí).
- Hỗ trợ đặt hàng hóa và kiểm soát hàng hóa.
- Có kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát. Hướng dẫn, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên. Đảm bảo nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách.
- Bao quát công việc, hỗ trợ bếp trưởng điều hành hoạt động của bếp.
- Cùng các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả trang thiết bị trong bếp. Báo cáo với bếp trưởng và bộ phận kỹ thuật biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.
- Thực hiệm các nhiệm vụ bếp trưởng yêu cầu. Thực thi và báo cáo công việc được phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Tiền thưởng các ngày lễ, tết.
- Được hưởng Service Charge, khám sức khỏe định kỳ.
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.
- Được cấp phát và giặt ủi đồng phục miễn phí.
- Khu vực để xe cho nhân viên miễn phí.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Tham gia các khoá đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 5 sao.
- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề bếp bánh hoặc các bằng nghề liên quan.
- Có thể giao tiếp Tiếng Anh.
- Tin học văn phòng cơ bản.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và đáp ứng thời gian làm việc xoay ca.
- Nhanh nhẹn và biết chủ động trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và tập thể.
Yêu cầu hồ sơ
1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV).
2. Bản chính CCCD.
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới