Mô tả công việc
- Sơ chế, tẩm ướp nguyên vật liệu
- Nấu món ăn – ra thành phẩm
- Chia suất ăn
- Dọn dẹp, vệ sinh CCDC, khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn.
- Thực hiện các công việc đột xuất khác theo sự điều động của Quản lý
Địa chỉ làm việc: Hội quán Nông Lâm trường – Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh, đường số 1, KP6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM.
Liên hệ Ms.Chi: 0364 472 356
Yêu cầu công việc
- Nam hoặc nữ .
- Có kinh nghiệm, nấu ăn ngon.
- Có sức khỏe lao động đảm bảo.
- Có test tay nghể tại điểm kinh doanh 1 tuần.
- Hiểu rõ về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 10.000.000đ – 12.000.000đ tùy theo năng lực
- Thử việc: 1 – 2 tháng 85% mức lương chính thức
- Được cấp CCDC, trang thiết bị khi làm việc.
- Được đảm bảo các chế độ về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, ... theo đúng quy định của Luật lao động. Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định chung của Công ty.
- Thời gian làm việc 06 ngày/tuần
Ẩm thực là con đường ngắn nhất để kết nối và trải nghiệm văn hóa. Với mong muốn không chỉ nâng tầm mà còn đem ẩm thực Việt đi khắp năm châu bốn bể.
Đó là lí do Công ty Cổ Phần P.A.C.C được thành lập. Và hành trình ấy chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy tự hào khi chúng ta đi cùng nhau.
Hãy mơ một giấc mơ lớn và sự nỗ lực sẽ tạo nên sự kỳ kiệu.
SỨ MỆNH
Xây dựng một tổ chức tuyệt vời, nơi mà mọi người đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng
Xây dựng những dự án ẩm thực nhằm nâng tầm ẩm thực Việt Nam & vươn xa thế giới
Phát triển doanh nghiệp bền vững bằng những hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng và môi trường những nơi chúng ta phát triển
Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công trong tương lai của chúng ta.
TẦM NHÌN
Nâng tầm và mang ẩm thực Việt ra thế giới