Mô tả công việc
(Discussion in the interview)
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh - theo năng lực chuyên môn thực tế
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong suốt quá trình làm việc
- Cơ hội thăng tiến cao hơn trong chuỗi các Nhà hàng - Khách sạn thuộc Little Hoi An Group
- BHXH - Công đoàn - Phúc lợi đầy đủ
- Được hưởng các ưu đãi - quyền lợi đặc biệt khác khi được là thành viên của LHAG Family
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển
- Có thể đi làm sớm
- Giao tiếp tiếng Anh tốt là 1 lợi thế
- Thái độ tốt - Nhiệt tình - Cẩn thận - Chỉnh chu - Cầu tiến và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
(Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ, Phòng HC-NS sẽ liên hệ ứng cử viên tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn của Khách sạn)
Email: hro.littlehoiangroup()gmail.com
SĐT: 0798 519 359
Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ). Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.
Năm 2014, Đại Việt mở thêm hướng phát triển mới cùng “Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina”. Hướng đi mới với nền tảng vững chãi 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng. Năm 2019, Đại Việt đã chính thức bắt đầu dự án: Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam.
Tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày. Đại Việt hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.
Hiện nay, Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam.