Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Biên soạn và cập nhật tài liệu đào tạo theo lộ trình
- Hỗ trợ phân tích nhu cầu và lập kế hoạch đào tạo
- Hỗ trợ xây dựng, giám sát và cải tiến quy trình đào tạo theo định hướng của công ty
- Theo dõi, đánh giá học viên sau đào tạo
- Trực tiếp đứng lớp một số chương trình đào tạo theo kế hoạch
- Tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ và bên ngoài cho nhân viên theo kế hoạch đào tạo đã được phê duyệt
- Chuẩn bị tài liệu cho các buổi đào tạo (nếu có)
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành liên quan
- Kinh nghiệm từ 1-2 năm trong vị trí đào tạo cho các công ty có mô hình kinh doanh chuỗi thương hiệu, chuỗi nhượng quyền, chuỗi bán lẻ
- Có khả năng biên soạn, hệ thống tài liệu, tổ chức các hoạt động đào tạo, đứng lớp
- Sử dụng thành thạo: word, excel, PP,...
- Giao tiếp tiếng anh cơ bản
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ). Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.
Năm 2014, Đại Việt mở thêm hướng phát triển mới cùng “Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina”. Hướng đi mới với nền tảng vững chãi 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng. Năm 2019, Đại Việt đã chính thức bắt đầu dự án: Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam.
Tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày. Đại Việt hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.
Hiện nay, Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam.