Mô tả công việc
Nhận kế hoạch, tài liệu kỹ thuật và nhận chuyển giao kỹ thuật từ phòng phát triển sản phẩm
Triển khai sản xuất đúng theo tài liệu và mẫu đối
Quản lý, điều hành hoạt động KỸ THUẬT của công nhân trong chuyền sản xuất
Kiểm soát và chịu trách nhiệm chính về chất lượng kỹ thuật sản phẩm trong toàn bộ chu trình
Định kỳ phối hợp với chuyền trưởng kiểm tra tay nghề công nhân cũ
Đào tạo nghề thường xuyên cho công nhân mới, công nhânkỹ thuật nghiệp vụ yếu (nếu có)
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm quản lý kỹ thuật chuyền may từ 3-5 năm trở lên.
Không giới hạn độ tuổi.
Ưu tiên có kinh nghiệm tương đương tại các công ty lớn trong ngành
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập từ 13 triệu -17 triệu/tháng
Thưởng cuối năm
Thưởng các dịp lễ, tết
Được chia thưởng cuối năm theo kết quả của chuyền
Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo qui định.
Có cơ hội thăng tiến trong công việc
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.