Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của Tổ phó/ Tổ trưởng
• Đảm bảo luôn đầy đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
• Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn
• Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
• Hỗ trợ nhân viên bếp và nhân viên phụ bếp khi chế biến món ăn
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của Tổ trưởng/ Tổ phó khi được chỉ định.
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hưu hỏng phoải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
• Giữ vệ sinh khu vực làm việc
• Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng
• Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng
• Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ phó bếp
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Các quyền lợi khác theo luật lao động
Yêu cầu công việc
• Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề
• Có kiến thức sâu về HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm
• Ngoại ngữ : Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương ở khách sạn/ resort 4 – 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Phone: 0911 812 713 (zalo HR)
Email : hre a còng wyndhamgardencamranh.comLot D14b, Northern Cam Ranh Peninsula Tourist Area, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province
Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng