Mô tả công việc
- Quản lý hệ thống quy trình, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm (HACCP, ISO, BRC).
- Kiểm soát quy trình sản xuất.
- Báo cáo, giải quyết sự cố.
- Các công việc khác theo cấp trên giao phó.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng.
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất thực phẩm/thực phẩm đông lạnh.
- Có tư duy và kỹ năng dịch vụ khách hàng: kỹ năng giao tiếp; nắm bắt vấn đề và xử lý tình huống linh hoạt, nhanh nhạy;
- Có khả năng phân tích dữ liệu, làm việc với dữ liệu và báo cáo; quản lý thời gian, thiết lập và triển khai kế hoạch;
- Bền bỉ, chịu được áp lực công việc;
- Kỹ năng tin học văn phòng tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: Giờ hành chính
- Mức lương: Thoả thuận khi phỏng vấn (Theo năng lực & kinh nghiệm).
- Các chế độ của công ty:
+ BHXH, Phép năm sau khi ký HĐLĐ chính thức.
+ Và các chế độ khác theo quy định.
Khang An Foods là một trong những công ty mới thành lập đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như BRC - grade A, phòng lab nội bộ đạt ISO 17025, vùng nguyên liệu bền vững ASC. Khang An Foods cũng là thành viên của Sedex - Tổ chức hàng đầu thế giới trong việc nâng cao môi trường làm việc và kinh doanh đạo đức của doanh nghiệp - với các báo cáo theo tiêu chuẩn Smeta được đánh giá hàng năm.
Tầm nhìn
Trở thành một công ty thực phẩm sáng tạo và đổi mới, đóng góp vào chất lượng cuộc sống cộng đồng và nâng tầm tôm và nông sản Việt, vươn ra thị trường thế giới.
Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt hơn với nguồn thực phẩm tươi mới, dinh dưỡng và cách chế biến khoa học, cùng với mục tiêu giảm thiểu chất thải ra môi trường và tối thiểu hóa nguồn tài nguyên sử dụng trên trái đất.
Cam kết