- Đánh giá định kỳ nội bộ về hệ thống quản lý chất lượng của công ty.
- Tham gia vào hoạt động cải tiến sản xuất, cập nhật tiêu chuẩn chất lượng mới.
- Nâng cấp hệ thống kiểm nghiệm của công ty để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường.
- Phối hợp với đội ngũ nhân viên QC giám sát khâu kiểm tra chất lượng.
- Phối hợp với bộ phận sản xuất để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.
- Đánh giá nhà thầu, nhà cung cấp đang triển khai các dự án của công ty.
- Tham gia đề xuất các giải pháp nhằm cải tiến cơ chế quản trị chất lượng của doanh nghiệp.Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành công nghệ thực phẩm
Được đào tạo qua các chứng chỉ ISO HACCP; GMP; BRC; Halal; Smeta;...
Kỹ năng: Có kỹ năng quản lý hệ thống, phân tích thông tin, giao tiếp bằng văn bản, tỉ mỉ, chi tiết, tư duy logic.
Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong nhà máy chế biến thực phẩm. - Sức khỏe: có sức khoẻ đủ điều kiện làm việc và tiếp xúc với thực phẩm.Chế độ phúc lợi, đãi ngộ
Tiền thưởng
Cơ hội phát triển chuyên môn
Cơ hội thăng tiến
Khang An Foods là một trong những công ty mới thành lập đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như BRC - grade A, phòng lab nội bộ đạt ISO 17025, vùng nguyên liệu bền vững ASC. Khang An Foods cũng là thành viên của Sedex - Tổ chức hàng đầu thế giới trong việc nâng cao môi trường làm việc và kinh doanh đạo đức của doanh nghiệp - với các báo cáo theo tiêu chuẩn Smeta được đánh giá hàng năm.
Tầm nhìn
Trở thành một công ty thực phẩm sáng tạo và đổi mới, đóng góp vào chất lượng cuộc sống cộng đồng và nâng tầm tôm và nông sản Việt, vươn ra thị trường thế giới.
Sứ mệnh
Vì một cuộc sống tốt hơn với nguồn thực phẩm tươi mới, dinh dưỡng và cách chế biến khoa học, cùng với mục tiêu giảm thiểu chất thải ra môi trường và tối thiểu hóa nguồn tài nguyên sử dụng trên trái đất.
Cam kết