Mô tả công việc
1) Công nợ:
- Nhập hàng CK, duyệt phiếu nhập mua, chốt công nợ và làm đề nghị thanh toán cho NCC
- Kiểm tra chứng từ nhập hàng của Central Kitchen (CK – Bếp Trung Tâm) và đối chiếu công nợ với NCC
- Kiểm tra lại bàn giao sau khi Kế toán công nợ Nhà hàng kiểm tra chi tiết bàn giao
- Chốt số dư công nợ thường xuyên tháng
- Lên kế hoạch thanh toán cho tháng sau và làm ĐNTT lãi cho NCC
- Theo dõi và cập nhật – lên hồ sơ thanh toán hằng ngày và hợp đồng NCC công nợ thường xuyên
- Báo cáo so sánh giá, so sánh hàng nhập
- Bảng giá bán CK cho nhà hàng => Thêm giá bán CK cho nhà hàng vào ngày 30 (31) hàng tháng
- Xử lý kho CK: Nhập/Xuất/hủy các kho CK (Kho nguyên liệu tươi/khô, Kho thành phẩm, Kho Căn tin, Kho CCCD, Kho Sốt,..)
- Tổng quan về các loại chi phí ở CK (Tài khoản, mã phí,…) – Hạch toán chi phí CK hàng tuần
2) Xuất Kho, Định Mức, Giá Thành
- Cài định mức theo file RnD
- Xuất kho Nguyên vật liệu sản xuất
- Tính giá thành CK hàng tháng.
- Phân bổ lãi lỗ CK về nhà hàng
- Gửi báo cáo hao hụt cho CK giải trình
- Vượt định mức CK
3) Báo Cáo Chi Phí Và PNL Của CK
- Báo cáo chi phí và PnL của CK hàng tháng
4) Công việc khác
- Set menu order nhà hàng về CK, menu order nhà hàng, CK về SC
- Phụ trách tạo mã thành phẩm CK, mã hàng mới, mã NCC mới
- Phân công kiểm kê và xử lý tài sản, thiết bị
- Xử lý điều chuyển CCCD phân bổ, TS kho sổ sách và thực tế định kỳ 6 tháng/lần
- Báo cáo phát sinh theo yêu cầu của Cấp trên
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học chuyên nghành Kế Toán
- Có ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Fnb
- Sử dụng thành thạo tin văn học văn phòng, phần mềm kế toán (thành thạo phần mềm Fast là một lợi thế)
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
- Tăng lương định kì hàng năm hoặc theo điều chỉnh công ty
- Team Building, Year end party,...
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung & hiện đại.
ĂN PHÚC UỐNG LỘC SỐNG THỌ 1. Giữ gìn truyền thống & bản sắc Ẩm Thực Việt 2. Nâng tầm giá trị Ẩm Thực Việt về chất lượng & dịch vụ 3. Làm rạng danh & mở rộng ảnh hưởng Ẩm Thực Việt vượt ra ngoài biên giới
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT,...)
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building, Year end party,...
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 19/10/2016
Mission
Lựa chọn sứ mệnh Giữ Gìn Truyền Thống Và Bản Sắc Ẩm Thực Việt suốt 15 năm qua, Phúc Lộc Thọ đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị cho người Sài Gòn.
Với châm ngôn "Ăn Phúc - Uống Lộc - Sống Thọ", Phúc Lộc Thọ thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực không chỉ Ngon mà còn tốt cho sức khỏe nên các món ăn của chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm sạch của nông nghiệp Việt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.