Mô tả công việc
• Lập kế hoạch đào tạo theo định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. (Chủ đề học bám sát nhu cầu công việc thực tế).
• Cùng với các Trưởng bộ phận khối Nhà hàng soạn thảo tài liệu mới/cập nhật tài liệu đào tạo kiến thức / kỹ năng nghiệp vụ các vị trí trong hệ thống.
• Tổ chức trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cơ bản/ đào tạo các Module kỹ năng trong ngành F&B cần thiết.
• Phối hợp theo dõi kiểm tra, xây dựng hệ thống đánh giá kết quả đào tạo tại nhà hàng và báo cáo đến BGD để đề xuất các phương án cải tiến.
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGD.
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch,...
• Có kinh nghiệm hơn 1.5 năm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B.
• Có thể đi công tác các tỉnh.
• Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, truyền đạt tốt.
• Có kỹ năng xây dựng, biên soạn nội dung và tài liệu đào tạo.
• Tác phong chuyên nghiệp, tự tin.
Quyền lợi được hưởng
• Thử việc: 85% • Chính thức: 9 - 12 triệu |
• Thưởng: KPI, hiệu suất, lễ Tết,.. • Quà hoặc thưởng các dịp đặc biệt: Sinh nhật, Kết hôn,… • Tham gia hoạt động gắn kết nội bộ: tiệc, team building,… • Leader hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp. • Cơ hội phát triển và thăng tiến cao • Ưu đãi sử dụng dịch vụ, sản phẩm công ty. |
Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hồng Phát Khang là một công ty phân phối các sản phẩm đặc sản địa phương miền Trung, đặc biệt là đặc sản Đà Nẵng. Với kinh nghiệm phát triển món ăn đặc sản địa phương từ năm 2015, chúng tôi mong muốn đưa vào thị trường Việt Nam các sản phẩm đặc sản thực sự chất lượng, tiện lợi với người Việt, đồng thời truyền tải nét văn hoá, đặc trưng của món ăn của vùng miền Việt Nam đến với thế giới.