- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng - Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn - Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp - Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm - Quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới. - Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách. - Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.- Tuổi từ 35 - 55 tuổi - Tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng chuyên ngành Bếp - Nấu ăn. - Kinh nghiệm làm việc từ 7 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Quản lý bếp chuyên nấu thức ăn chính cho siêu thị. Biết nấu các món chuẩn Âu - Á (chủ yếu các món Á miền Bắc) - Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ. - Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực công việc.- Thu nhập từ 17 - 22 triệu trở lên và Thưởng theo doanh số (KPIs) - Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Phụ cấp cơm trưa - Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định - Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty. - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động - Chế độ phúc lợi và hướng dẫn việc khi mới vào. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại. - Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp