Mô tả công việc
• Stock up the assigned kitchen with raw materials and ingredients on a daily basis
Dự trữ nhà bếp được giao với thành phẩm sống và nguyên liệu hàng ngày.
• Be familiar with the use of all electrical and mechanical equipment in the kitchen and observe safety precautions when handling them
Làm quen với việc sử dụng tất cả các thiết bị điện và cơ khí trong bếp và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn khi xử lý chúng.
• Master all basic cooking methods like cutting of ingredients and preparing daily mis-en-place for the assigned station
Nắm vững tất cả các phương pháp nấu ăn cơ bản như cắt nguyên liệu và chuẩn bị địa điểm hàng ngày cho khu vực được giao.
• Prepare food items as per standard recipe cards whilst maintaining portion control and minimizing wastage
Chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm theo công thức tiêu chuẩn giảm thiểu lãng phí
Quyền lợi được hưởng
· Hỗ trợ nhà ở tiện nghi, thân thiện cho nhân viên ở xa, Cung cấp bữa ăn dinh dưỡng theo ca, 3 bữa khi ở nhà nhân viên
· Free uniform
· Cung cấp đồng phục khi làm việc
· Monthly service charge
· Thưởng phí dịch vụ hằng tháng lên đến 3.000.000vnd
· Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels
· Được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor
· Develop your talent through learning programs by Academy Accor
· Được tham gia các chương trình đào tạo tại học viện Accor để nâng cao chuyên môn
· Dynamic working environment
· Làm việc trong môi trường năng động
· Participate in activities: birthday party, year-end party, sports...
· Tham gia các hoạt động: sinh nhật, tiệc cuối năm, thể thao...
Yêu cầu công việc
- Minimum 6 months of relevant experience in a similar capacity
- Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm.
- Have a sense of compliance with Food Hygiene and Safety regulations / Có ý thức tuân thủ nội quy Vệ sinh An toàn thực phẩm
- Service oriented / Có tinh thần dịch vụ.
- Ability to work effectively and contribute in a team / Khả năng làm việc nhóm hiệu quả.
- Self-motivated and energetic / Khả năng khích lệ bản thân và tràn đầy năng lượng.
- Well-presented and professionally groomed at all times / Thể hiện bản thân chỉn chu và chuyên nghiệp mọi thời điểm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua Hoteljob.
The Coffee House được ông Nguyễn Hải Ninh thành lập vào năm 2014. Trước đó, cùng với bạn của mình là Đinh Nhật Nam, ông Ninh cũng đã từng thành lập chuỗi cà phê Urban Station. Đến năm 2017, chuỗi cửa hàng cà phê đã mở rộng với sự xuất hiện của 60 cửa hàng tại khắp Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2018, The Coffee House đứng vị trí thứ hai trên thị trường chuỗi cà phê Việt Nam về doanh thu, sau Highlands Coffee và thứ tư về lợi nhuận (sau Highlands Coffee, Starbucks và Phúc Long). Tháng 7 năm 2021, The Coffee House tiếp tục thay đổi CEO sang cho Lê Bá Nam Anh. Tuy nhiên không bao lâu sau đó vào năm 2022, CEO cho chuỗi cửa hàng tiếp tục được thay thế bởi ông Ngô Nguyên Kha. Trong giai đoạn đại dịch COVID-19, The Coffe House bắt đầu có xu hướng đi chậm lại khi từ 735 tỷ đồng vào năm 2020 xuống còn 475 tỷ đồng năm 2021. Thậm chí, tính lũy kế lỗ của 3 năm 2019 đến năm 2021, doanh nghiệp đã thiệt hại 434 tỷ đồng. Tháng 10 năm 2021, một cửa hàng Signature ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã phải đóng cửa. Mặc dù vậy, đến tháng 1 năm 2023, The Coffee House đứng thứ hai tại Việt Nam về số lượng cửa hàng với 152 cửa hàng chỉ sau Highlands Coffe với 597 cửa hàng.
Review The Coffee House
Bạn sẽ được làm cả 3 vị trí lobby, sachier, barista thế nên trau dồi được rất nhiều kỹ năng: pha chế, set up, thu ngân, giao tiếp với khách hàng...)(rv)
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có lợi cho những người muốn học hỏi để tự mở quán hay theo đuổi FnB)(rv)
- Đồng nghiệp, sếp dễ tính - teambuilding hàng tháng