Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
- Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
- Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
- Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
- Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
- Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
- Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
- Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Được trợ cấp cơm ca
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Thưởng dịp lễ, tết
- Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở các Khách sạn, Resort 4-5 sao tương đương là một lợi thế
- Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
- Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc đi làm ngay.
- Trung thực, hòa đồng, chịu học hỏi, mong muốn gắn bó và có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Đính kèm CV (ghi rõ vị trí ứng tuyển).
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực.
- CCCD, SYLL, GKSK.
The Coffee House được ông Nguyễn Hải Ninh thành lập vào năm 2014. Trước đó, cùng với bạn của mình là Đinh Nhật Nam, ông Ninh cũng đã từng thành lập chuỗi cà phê Urban Station. Đến năm 2017, chuỗi cửa hàng cà phê đã mở rộng với sự xuất hiện của 60 cửa hàng tại khắp Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2018, The Coffee House đứng vị trí thứ hai trên thị trường chuỗi cà phê Việt Nam về doanh thu, sau Highlands Coffee và thứ tư về lợi nhuận (sau Highlands Coffee, Starbucks và Phúc Long). Tháng 7 năm 2021, The Coffee House tiếp tục thay đổi CEO sang cho Lê Bá Nam Anh. Tuy nhiên không bao lâu sau đó vào năm 2022, CEO cho chuỗi cửa hàng tiếp tục được thay thế bởi ông Ngô Nguyên Kha. Trong giai đoạn đại dịch COVID-19, The Coffe House bắt đầu có xu hướng đi chậm lại khi từ 735 tỷ đồng vào năm 2020 xuống còn 475 tỷ đồng năm 2021. Thậm chí, tính lũy kế lỗ của 3 năm 2019 đến năm 2021, doanh nghiệp đã thiệt hại 434 tỷ đồng. Tháng 10 năm 2021, một cửa hàng Signature ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã phải đóng cửa. Mặc dù vậy, đến tháng 1 năm 2023, The Coffee House đứng thứ hai tại Việt Nam về số lượng cửa hàng với 152 cửa hàng chỉ sau Highlands Coffe với 597 cửa hàng.
Review The Coffee House
Bạn sẽ được làm cả 3 vị trí lobby, sachier, barista thế nên trau dồi được rất nhiều kỹ năng: pha chế, set up, thu ngân, giao tiếp với khách hàng...)(rv)
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có lợi cho những người muốn học hỏi để tự mở quán hay theo đuổi FnB)(rv)
- Đồng nghiệp, sếp dễ tính - teambuilding hàng tháng