Mô tả công việc
MÔ TẢ CHUNG:
Kiểm soát chi phí vận hành và chi phí hàng hóa tại Bếp Tổng.
Xây dựng và kiểm soát vận hành tại Bếp Tổng.
Đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên bếp tại Hệ thống Cửa hàng.
Lên kế hoạch hàng hóa và nhân sự phù hợp để vận hành Bếp Tổng.
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Lên kế hoạch sơ chế biến nguyên vật liệu, bán thành phẩm dựa trên nhu cầu của Hệ thống Cửa hàng.
Tiếp nhận đơn hàng và xuất đơn hàng đếnHệ thống Cửa hàng.
Thực hiện các báo cáo và các công việc khác do cấp trên yêu cầu
MÔ TẢ CHI TIẾT:
Quản lý tốt về các hạn mục chi phí phát sinh tại Bếp Tổng.
Kiểm soát định lượng và chi phí sản phẩm
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
Kiểm tra đơn hàng HTCH trên ERP.
Xây dựng, duy trì và phát triển quy định và quy trình chuẩn cần thiết cho hoạt động bếp tổng.
Giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm tại Hệ thống Cửa hàng.
Nhập phiếu và post trên ERP.
Thực hiện đúng các qui định về ATVSTP.
Giải quyết phát sinh về lượng hàng hóa (thừa/thiếu) tại Hệ thống Cửa hàng.
Kiểm soát và chế biến món ăn tại Bếp tổng:
Chế biến BTP tại Bếp tổng.
Đào tạo nhân viên bếp Hệ thống Cửa hàng.
Đóng gói thành phẩm sau khi chế biến.
Phân chia, xuất hàng rau đi Hệ thống Cửa hàng.
Phân chia, xuất hàng đông lạnh đi Hệ thống Cửa hàng.
Chế biến thành phẩm cho món bánh mì Legend.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể.
Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Nấu ăn tại các trường ĐH hoặc các trường Đào tạo nghề (bắt buộc).
Trách nhiệm trong công việc.
Làm việc độc lập và theo nhóm.
Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt.
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm Giám Sát Bếp tại các Nhà hàng- Khách sạn có đẳng cấp tương đương.
Quyền lợi
Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN, và các phúc lợi khác (bảo hiểm 24/24, khám sức khỏe hàng năm, Team Building...) theo chính sách của Công ty.
Thưởng theo hiệu quả kinh doanh (lương tháng 13, thưởng KPI)
Ngày nghỉ: Theo Luật lao động Việt Nam
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-29 00:00:03
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.