Phối hợp với Bếp trưởng lên thực đơn Tính định lượng, tính cost theo yêu cầu của Công ty Đặt và nhận hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa hàng ngày Thực hiện và kiểm soát việc nhập - xuất - tồn kho hàng ngày của bếp. Thực hiện việc lưu mẫu thức ăn + Ghi sổ 3 bước hàng ngày. Giám sát, kiểm tra chất lượng, định lượng món ăn Hỗ trợ Bếp trưởng trong Công tác Quản lý giám sát Nhân viên. Thực hiện các báo cáo liên quan theo yêu cầuTrình độ cao đẳng trở lên, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí Dinh dưỡng viên hoặc Giám sát bếp (biết tính định lượng, cost, ghi sổ 3 bước hàng ngày,..) Tin học văn phòng (Excel khá) Phẩm chất cá nhân: Trung thực, năng động, kiên nhẫn, trách nhiệm với công việc. Có Laptop cá nhân dùng trong công việcMức lương cứng từ 8,000,000 đến 10,000,000 đồng tùy năng lực ứng viên Thưởng Lễ, tết, sinh nhật, hiếu hỉ, công đoàn. Được tham gia BHXH theo quy định của nhà nước