Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
[Hà Nội] Cần Tuyển 01 Trưởng Phòng Sale Tiệc Ngành F&B Thu Nhập 30-50Tr++
Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Hải Sản
7 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
1000 - 2000 USD
Chức vụ:
Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển:
23/07/2023
Hạn nộp hồ sơ:
23/08/2023
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tầng 2 tháp C tòa Golden Palace số 99 Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn
Lương cứng 20 – 30 triệu + % Doanh thu. Tổng thu nhập hấp dẫn không giới hạn theo hiệu quả công việc
Chế độ BHXH,YT,TN, tuần nghỉ 1 ngày linh hoạt theo tính chất công việc
Chế độ hiếu hỉ, mừng sinh nhật, nghỉ mát hàng năm….
Mô Tả Công Việc
Hệ thống Thế giới ẩm thực Miresto thành lập ngày 26/11/2013 và sở hữu các thương hiệu nhà hàng dich vụ cao cấp tại Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng.
- Chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản (gồm 5 nhà hàng tại HN)
- Chuỗi nhà hàng Hatoyama (gồm 5 nhà hàng tại HN, 01 tại Quảng Ninh, 01 tại Hải Phòng)
- Chuỗi nhà hàng Dê Ré Song Dương (gồm 02 nhà hàng tại HN)
- Nhà hàng Meat Plus tại Aeon Mall, Hà Đông
- Nhà hàng Okita (Đại tiệc Buffet Nhật Bản – sắp khai trương)
Công ty quy mô 1500 người.
Trụ sở chính văn phòng: Toà Golden Palace tháp C tầng 2 số 99 Mễ Trì, Từ Liêm, HN
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ các hoạt động của bộ phận kinh doanh Tiệc - Sự kiện khách hàng đặt qua kênh sale tiệc/sự kiện;
2. Xây dựng và tổ chức triển khai các kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh mở rộng nguồn khách hàng sử dụng dịch vụ tiệc/sự kiện tại hệ thống nhà hàng hoặc outside;
3. Chịu trách nhiệm thực hiện các chỉ tiêu đã cam kết của phòng Kinh doanh với Công ty
4. Khai thác, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đưa ra các đề xuất, kiến nghị cho mỗi chương trình cụ thể.
- Thực hiện phân tích kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhằm đưa ra những phương án/ đề xuất thay đổi, cải thiện kinh doanh.
- Thực hiện đàm phán, ký kết thỏa thuận hợp tác, hợp đồng với khách hàng.
5. Đề xuất, tham mưu với Giám đốc điều hành/Chủ tịch và các bộ phận khác liên quan để đưa ra các khung giá bán, các chương trình, các menu đặc biệt phù hợp cho từng giai đoạn trong năm;
6. Chủ động tìm kiếm, thiết lập và duy trì các mối quan hệ để mở rộng đối tượng khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng;
7. Tham gia soạn tài liệu, đào tạo để nâng cao trình độ cho nhân viên. Đánh giá hiệu quả công việc, đề xuất khen thưởng, kỷ luật ...cho các nhân viên Kinh doanh.
9. Báo cáo hàng tuần, tháng hoặc theo yêu cầu từ BGĐ công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc - Chuỗi nhà hàng Thế Giới Hải Sản (gồm 5 nhà hàng tại HN)
- Chuỗi nhà hàng Hatoyama (gồm 5 nhà hàng tại HN, 01 tại Quảng Ninh, 01 tại Hải Phòng)
- Chuỗi nhà hàng Dê Ré Song Dương (gồm 02 nhà hàng tại HN)
- Nhà hàng Meat Plus tại Aeon Mall, Hà Đông
- Nhà hàng Okita (Đại tiệc Buffet Nhật Bản – sắp khai trương)
Công ty quy mô 1500 người.
Trụ sở chính văn phòng: Toà Golden Palace tháp C tầng 2 số 99 Mễ Trì, Từ Liêm, HN
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ các hoạt động của bộ phận kinh doanh Tiệc - Sự kiện khách hàng đặt qua kênh sale tiệc/sự kiện;
2. Xây dựng và tổ chức triển khai các kế hoạch, chiến lược phát triển kinh doanh mở rộng nguồn khách hàng sử dụng dịch vụ tiệc/sự kiện tại hệ thống nhà hàng hoặc outside;
3. Chịu trách nhiệm thực hiện các chỉ tiêu đã cam kết của phòng Kinh doanh với Công ty
4. Khai thác, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đưa ra các đề xuất, kiến nghị cho mỗi chương trình cụ thể.
- Thực hiện phân tích kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhằm đưa ra những phương án/ đề xuất thay đổi, cải thiện kinh doanh.
- Thực hiện đàm phán, ký kết thỏa thuận hợp tác, hợp đồng với khách hàng.
5. Đề xuất, tham mưu với Giám đốc điều hành/Chủ tịch và các bộ phận khác liên quan để đưa ra các khung giá bán, các chương trình, các menu đặc biệt phù hợp cho từng giai đoạn trong năm;
6. Chủ động tìm kiếm, thiết lập và duy trì các mối quan hệ để mở rộng đối tượng khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng;
7. Tham gia soạn tài liệu, đào tạo để nâng cao trình độ cho nhân viên. Đánh giá hiệu quả công việc, đề xuất khen thưởng, kỷ luật ...cho các nhân viên Kinh doanh.
9. Báo cáo hàng tuần, tháng hoặc theo yêu cầu từ BGĐ công ty.
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU NĂNG LỰC, KINH NGHIỆM VÀ PHẨM CHẤT
- Trình độ/ Bằng cấp và kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Tin học: Sử dụng cơ bản MS office
- Kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các công ty kinh doanh về lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn, Hội Nghị - Tiệc,...
+ Có kiến thức về chuyên môn sâu, khả năng phân tích và dự báo tình hình kinh doanh, nhân sự trong lĩnh vực tiệc - sự kiện.
+ Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, trình bày tốt
+ Có khả năng phân tích báo cáo, giải trình các ngân sách và định mức.
+ Kỹ năng quản lý nhân viên.
+ Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và đào tạo chuyên môn
+ Có khả năng sắp xếp, quản lý và điều hành công việc.
+ Nhiệt tình, trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.
+ Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao
+ Cầu thị và chịu được áp lực cao trong công việc
- Trình độ/ Bằng cấp và kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Tin học: Sử dụng cơ bản MS office
- Kinh nghiệm:
+ Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các công ty kinh doanh về lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn, Hội Nghị - Tiệc,...
+ Có kiến thức về chuyên môn sâu, khả năng phân tích và dự báo tình hình kinh doanh, nhân sự trong lĩnh vực tiệc - sự kiện.
+ Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, trình bày tốt
+ Có khả năng phân tích báo cáo, giải trình các ngân sách và định mức.
+ Kỹ năng quản lý nhân viên.
+ Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và đào tạo chuyên môn
+ Có khả năng sắp xếp, quản lý và điều hành công việc.
+ Nhiệt tình, trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.
+ Trung thực, tinh thần trách nhiệm cao
+ Cầu thị và chịu được áp lực cao trong công việc
Khu vực
Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Hải Sản
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 06/H1 Khu đô thị mới Yên Hòa - Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy
MIRESTO là Hệ thống Thế giới ẩm thực Miresto với nhóm các Công ty chuyên kinh doanh về dịch vụ Ẩm thực cao cấp. Chúng tôi sở hữu 03 Hệ thống đang được các thực khách Vip ủng hộ và ghi dấu trên thị trường ăn uống chất lượng cao gồm: Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản, Hệ thống Nhà hàng đặc sản Dê Ré Song Dương, Hệ thống nhà hàng Hatoyama.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2018
Mission
Hiện nay, chúng ta tiếp tục ra thêm một thương hiệu để hỗ trợ cho các Bà nội trợ trở thành Siêu đầu bếp trong gia đình đó là mô hình thịt Kooking."
Những nghề phổ biến tại Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Hải Sản
Bạn làm việc tại Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Hải Sản? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Xuất Nhập Khẩu Thế Giới Hải Sản
Click để đánh giá