Mô tả công việc
- Supports the Executive Chef in the day to day operation at all levels in the main kitchen – including restaurant, room service, bar and banquet areas.
Hỗ trợ Bếp trưởng tất cả các hoạt động, kể cả nhà hàng, dịch vụ Room service, quầy bar và phòng tiệc.
- Assists the Executive Chef in the production, preparation and presentation of all food items to ensure the highest quality at all times.
Hỗ trợ Bếp trưởng các hoạt động nhà bếp như ra món, chuẩn bị, trình bày món ăn ở mức độ hoàn hảo cao nhất.
- Responsible for the quality of all food prepared. Constantly check for taste and presentation. Informs Executive Chef immediately on bad products.
Chịu trách nhiệm các món ăn, luôn kiểm tra việc nêm nếm và trình bày món ăn. Báo cáo cho Bếp trưởng các sản phẩm không đạt chất lượng.
- Ensures a hand over is done to the next shift so that staff are fully aware of any special requests.
Đảm bảo việc bàn giao cho để nhân viên ca tiếp theo biết các yêu cầu đặc biệt.
- Assists the Executive Chef in conducting formal on the job training sessions for kitchen employees.
Hỗ trợ Bếp trưởng huấn luyện, đào tạo nhân viên.
- Checks perishable food items received for quantity and quality standards.
Kiểm tra số lượng và chất lượng của hàng hoá khi nhận hàng theo tiêu chuẩn.
- Assists the Executive Chef with inspections of physical aspects of all kitchen areas, cold room and equipment
Hỗ trợ Bếp Trưởng trong vấn đề giám sát các hoạt động, tình trạng của khu vực bếp, phòng lạnh và trang thiết bị.
- Assumes the responsibilities of the Executive Chef in his / her absence.
Đảm trách các trách nhiệm của Bếp trưởng khi họ vắng mặt.
- Offers guidance, support and professional advice to junior staff.
Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên bếp.
- Provides functional assistance and direction to the Kitchen operation as assigned.
Hỗ trợ các hoạt động nhà bếp và đưa ra các chỉ thị liên quan được phân công.
- Ensures optimum performance in all of the above assigned areas
Đảm bảo các hoạt động trong khu vực được phân công.
- Ensures all food safety policies and hygiene practices are adhered to completely.
Đảm bảo các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Insurance based on Law/ BHXH theo qui định
- Service charge monthly/ Phí phục vụ hàng tháng
- 1 meal/day / 1 bữa ăn theo ca
- 13th month salary/ Lương tháng 13
Yêu cầu công việc
QUALIFICATIONS
Candidates with at least 4 years of experience in the hotel and restaurant industry.
Hardworking, careful, honest.
Good health
Yêu cầu hồ sơ
Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Nội Bài (NBAS) là đơn vị kinh doanh hệ thống phòng khách thương gia tại các Cảng hàng không Việt Nam có trụ sở chính tại Tòa nhà N02 - T1 - Khu Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
Năm 2018 Công ty NBAS vận hành và quản lý PKTG Sông Hồng tại nhà Ga T1, T2 Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.
Trải qua 4 năm hoạt động hệ thống PKTG Sông Hồng đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch vụ hàng không. Tháng 01 năm 2023 Công ty NBAS đã được lựa chọn là đối tác với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam trong việc hợp tác kinh doanh dịch vụ PKTG tại 16 Cảng hàng không trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi phòng khách tại các Cảng hàng không trong chuỗi hệ thống dịch vụ của Sông Hồng có thiết kế đặc trưng riêng theo từng vùng miền để mang lại những trải nghiệm văn hoá riêng cho khách hàng.
Hiện tại đối tác của Công ty NBAS là các hãng hàng không quốc tế Các hãng hàng không quốc tế 4, 5 sao: Japan Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Asiana Airlines...; Hãng hàng không Việt Nam: Bamboo Airways, Vietjet Air; Liên minh sử dụng PKTG toàn cầu: Priority Pass, Lounge Key, Dragon Pass...và các doanh nghiệp lớn trong nước.