Mô tả công việc
Kiểm tra công tác nhập thực phẩm, vật tư tiêu hao bếp, nhà hàng, tham gia kiểm kê định kỳ theo quy định.
Nhập dữ liệu thực phẩm, vật liệu đầu vào vào phần mềm quản lý bếp, nhà hàng
Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu và chỉ đạo Trưởng phòng và của Ban lãnh đạo.
Tiếp nhận, quản lý, cấp phát phiếu ăn cho các bộ phận liên quan, kiểm đếm lên báo cáo cuối tháng, lập sổ theo dõi phiếu ăn.
Lập báo cáo doanh thu – chi phí bếp ăn, nhà hàng, cung cấp báo cáo cho KTTH, trưởng phòng TCKT Viện dưỡng lão, Phòng TCKT công ty và Ban giám đốc hàng ngày, tháng, quý, năm và khi có yêu cầu.
Thực hiện các báo cáo công việc định kỳ theo quy định của công ty.
Tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu và theo phân công nhiệm vụ.
Đối chiếu số liệu nhập xuất tồn nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trên PM và thực tế kiểm kê, báo cáo đánh giá chênh lệch
Phối hợp với Bếp, nhà hàng xây dựng định mức và kiểm soát việc thực hiện xuất kho thực phẩm vật tư tiêu hao tại bếp, nhà hàng theo đúng định mức, đúng quy định
Yêu cầu công việc
Có khả năng xây dựng định mức và đánh giá thực trạng tồn kho đưa ra phương án xử lý phát sinh hàng tồn kho
Có thể làm việc theo giờ linh hoạt nhập hàng của bộ phận Bếp nhà hàng
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính Kế toán
Khả năng giao tiếp tốt
Ngoại hình khá, nhanh hẹn, sức khỏe tốt
Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí Kế toán tại các nhà hàng, bếp ăn... (ưu tiên phục vụ các món á âu, món Nhật)
Quyền lợi
Mức lương, thưởng cạnh tranh, hấp dẫn, trao đổi khi phỏng vấn
Được cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ làm việc
Ưu đãi dịch vụ Y tế dành riêng cho CBNV và gia đình ( Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông )
Thưởng hiệu quả công việc, thưởng doanh thu kinh doanh
Thưởng lễ, tết, sinh nhật ...theo quy định chung
Gói du lịch nghỉ mát hàng năm
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng
Đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Đánh giá tăng lương, nâng bậc theo năng lực định kì 1 năm/1 lần
Phụ cấp ăn trưa
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 01:35:02
Với lợi thế là một Công ty con của Công ty CP Thực phẩm Liên Việt Xanh - một Công ty nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, nổi tiếng thế giới, với 2 nhà máy sản xuất sản phẩm thủy hải sản xuất khẩu tại Kiên Giang, một nhà máy chế biến thực phẩm tại Đông Anh, Hà Nội và hệ thống chuỗi các cửa hàng thực phẩm Liên Việt food, Công ty CP Dịch vụ Thực phẩm Việt (VFSS) được thành lập với một sứ mệnh là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, nhằm gia tăng giá trị, lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và người lao động. Mang trong mình các giá trị cốt lõi: Tiên phong, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Sẻ chia, Công ty hướng tới mục tiêu giữ vững vị thế là một trong ba nhà nhập khẩu mực lớn nhất Việt Nam, mở rộng chuỗi giá trị từ con mực với mục tiêu định vị VFSS là nhà nhập khẩu, phân phối và dịch vụ hậu cần tốt nhất, phủ rộng kênh nhất.