Mô tả công việc
• Trực tiếp chế biến món ăn theo quy chuẩn khách sạn
• Quản lý khu vực bếp được phân công
• Thực hiện công tác vệ sinh bếp theo lịch và quy định
• Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
• Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
• Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
• Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Khởi đầu hoạt động từ năm 2002 với vai trò là một công ty giao nhận vận chuyển, Interlink Group đang nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần - tiếp vận (Logistics provider) đầu tiên tại Việt Nam và Đông Dương chuyên về dịch vụ 'một cửa' và trọn gói cho khách hàng.
Mục tiêu của Interlink Group là luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những dịch vụ có giá trị thực sự, tạo lập bằng sự thông hiểu về thị trường nội địa kết hợp với sự tinh thông về nghiệp vụ quốc tế. Và bằng chứng rõ ràng nhất về sự quan tâm đến khách hàng là sự đầu tư mạnh mẽ vào kho bãi, đội xe pick up hàng, đội xe container, sự đầu tư về công nghệ thông tin, về đào tạo nhân viên, về việc mở rộng thêm 4 công ty thành viên dựa trên nền tảng tải chính ổn định. Bên cạnh đó là sự cam kết vê chất lượng dịch vụ được minh chứng thông qua Chứng nhận về ISO9001:2000 của tổ chức TUV - Cộng hòa liên bang Đức cho tất cả các thành viên.
Cuối cùng, để phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần - tiếp vận (logistics) chuyên nghiệp, xác định một cam kết kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng đối với chúng tôi.