Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phối hợp BGĐ Quản lý và điều phối các hoạt động của phòng Quản trị nguồn nhân lực
- Hoạch định nguồn nhân lực: dự báo nhu cầu nhân lực, phân tích thực trạng nguồn nhân lực, đề xuất biện phát tăng giảm và duy trì nguồn nhân lực, lập kế hoạch, tổ chức và đánh giá việc thực hiện kế hoạch;
- Xác định kế hoạch tuyển dụng hàng năm. Giám sát & đánh giá hiệu quả việc tổ chức hoạt động tuyển dụng (kế hoạch tuyển dụng, kênh tuyển dụng, chi phí tuyển dụng, lưu thông tin ứng viên, hiệu quả tuyển dụng ...) hàng tuần, hàng tháng & hàng quý
- Xây dựng hệ thống thang lương bảng lương & kiểm soát việc tính lương hàng tháng cho toàn thể nhân viên (văn phòng & kinh doanh). Xây dựng hệ thống đánh giá KPI nhân viên. Lập kế hoạch, đề xuất tiền thưởng cho nhân viên công ty theo quy chế, chính sách hay đánh giá KPI nhân viên
- Triển khai hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc: thiết lập mục tiêu, xây dựng các tiêu chí, phương pháp đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, lập báo cáo đánh giá tổng hợp để cải thiện hiệu quả công việc, đề xuất tăng lương, khen thưởng, thăng tiến và định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên;
- Hoạch định và tổ chức đào tạo: xác định nhu cầu đào tạo, lập kế hoạch đào tạo, thực hiện và đánh giá kết quả đào tạo để nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên
- Xây dựng môi trường văn hóa Công ty: tạo dựng mối quan hệ thân thiện, hiểu biết lẫn nhau giữa các nhân viên, thiết lập tiêu chuẩn văn hóa công ty lành mạnh cho nhân viên hướng vào mục tiêu chung của Công ty
- Kiểm tra các dịch vụ hành chính: trang thiết bị cơ sở vật chất, hội họp, tiếp khách, thủ tục xin visa XNC, lưu trú, vận chuyển, bảo vệ, PCCC, tạp vụ, điện nước, điện thoại, …cho nhân viên và khách mời
- Kiểm tra hệ thống các chính sách nội bộ để đảm bảo rằng các chính sách ban hành và thực hiện trong công ty là hoàn toàn phù hợp với quy định trong pháp luật hiện hành.
- Giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách nhân sự đối với người lao động như lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN, và các chế độ phúc lợi theo quy chế của công ty. Tổng hợp dữ liệu của tất cả các loại phép. Tổng hợp và quyết toán các loại phép.
- Tổ chức và giải quyết các trường hợp khiếu nại, mâu thuẫn, xung đột trong Công ty và xử lý vi phạm kỷ luật theo đúng quy định của Công ty và pháp luật lao động hiện hành.
- Báo cáo công tác định kỳ và phát sinh
- Thực hiện một số công việc chuyên môn khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên
- Chuyên ngành: các ngành Luật/Quản trị kinh doanh/ Quản trị nhân sự/Lao động tiền lương hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 3 năm ở vị trí quản lý hoặc tương đương
- Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Tin học: Sử dụng tốt các phần mềm cơ bản như Word, Excel v.v
- Kỹ năng:
Kỹ năng tư duy:
· Kỹ năng tổ chức kiểm tra, giám sát công việc
· Kỹ năng hoạch định lập kế hoạch, báo cáo
· Kỹ năng phân tích, đánh giá tổng hợp
Kỹ năng con người:
· Kỹ năng đàm phán, thuyết phục người khác tốt
· Kỹ năng làm việc nhóm
· Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
Kỹ năng chuyên môn:
· Quản trị Quan hệ lao động
· Tuyển dụng bố trí nhân sự
· Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực
· Am hiểu hệ thống pháp luật liên quan đến lao động, lương thưởng
· Am hiểu hệ thống thông tin, hệ thống quy trình
Yêu cầu khác: Có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc, chăm chỉ, cẩn thận, năng động
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 15 Tr - 25 Tr VND
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.