Việc làm Tập đoàn Phenikaa

Cập nhật 25/08/2024 15:34
Tìm thấy 6 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHƯỢNG HOÀNG XANH A&A
Giám đốc Ẩm thực/ Director of Food & Beverage
Tập đoàn Phenikaa
64 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 25
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 25
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Tổng Giám Đốc/ Ptgđ/ Giám Đốc/ Pgđ
Ngày đăng tuyển: 13/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Mô tả công việc

• Nhiệm vụ chính:

- Thiết lập Ngân sách chỉ tiêu kinh doanh cho hoạt động của bộ phận hàng năm bao gồm Kế hoạch hoạt động Ẩm thực & Ngân sách chi tiêu và chỉ tiêu doanh thu cho từng đơn vị thuộc Bộ phận Ẩm Thực theo định hướng phát triển và kế hoạch Kinh doanh chung của khách sạn.

- Phối hợp cùng Bếp trưởng, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị và Kế toán Trưởng về định lượng nguyên liệu – giá vốn, xây dựng thực đơn A la carte, buffet, set menu…cho nhà hàng, tiệc cưới, và các sự kiện hằng năm.

- Quản lý, kiểm tra và mua sắm các vật dụng, trang thiết bị, phương tiện thuộc Bộ phận Ẩm Thực.

- Báo cáo Tổng Giám Đốc – BGĐ khách sạn theo quy đinh Kết quả kinh doanh, hoạt động, tất cả các sự cố, khiếu nại - phàn nàn liên quan đến khách hàng, dịch vụ, tài sản khách sạn và đề xuất phương án xử lý.

• Chiến Lược:

- Chiến lược Ẩm thực: Lập kế hoạch và thực hiện và báo cáo kế hoạch Kinh doanh Nhà hàng, Cafe Lounge, Bar, Ballrooms, các chưong trình Food Promotions.

- Chiến lược Kinh Doanh và Tiếp Thị: Nghiên cứu thị trường ẩm thực, các đối thủ cạnh tranh. Phối hợp với Giám Đốc Tiếp Thị & Kinh doanh, Lập Kế hoạch Kinh Doanh và Chiến lược Tiếp thị hằng năm và thực hiện kế hoạch Kinh Doanh & Food Promotions hằng tháng và mỗi quý và không ngừng thúc đẩy việc kinh doanh và kiểm soát chi phí đồ ăn đồ uống, hàng nhập, hàng tồn kho, rượu ký gởi. Thường xuyên quảng bá thương hiệu của Nhà hàng, Cafe Lounge và Bar qua các hoạt động Promotion với các hiệp hội, Lãnh sự quán cho văn hoá ẩm thực của thế giới.

- Chiến lược Nhân Sự: Quản lý các Trưởng bộ phận, nhân viên khối ẩm thực. Thực hiện kế hoạch huấn luyện thường xuyên. Giám sát chất lượng dịch vụ, chất lượng các menu, các orders, các đánh giá qua việc họp hằng ngày với nhân viên và phổ biến các trường hợp về ngộ độc, chất lượng món ăn, ý kiến đóng góp của khách ẩm thực và nhân viên. Phát triển nhân sự chủ chốt, thay thế, tuyển dụng và huấn luyện

• Kế hoạch:

- Kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp thị Nhà hàng, Cafe Lounge, Bar và Tiệc cưới mỗi năm và trình Tổng Giám Đốc vào Quý 3.

- Kế hoạch phát triển Thương hiệu Nhà hàng, Cafe Lounge, Bar qua việc Quảng bá, Quảng cáo, và các Sự kiện truyền thông.

- Kế hoạch huấn luyện của nhân viên Bộ phận Ẩm thực, chất lượng Menu và chất lượng phục vụ.

- Phối hợp Bếp Trưởng, Giám Đốc Tiếp Thị & Kinh Doanh lập kế hoạch “Promotions” cho các sự kiện đăc biệt của năm (Tết, Năm mới, Phục Sinh, Giáng sinh..).

• Trách nhiệm:

- Quản lý điều hành tất cả hoạt động, kinh doanh các đơn vị thuộc Bộ phận Ẩm Thực. Đảm bảo quy trình nghiệp vụ luôn được duy trì & nâng cao; cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp; luôn làm hài lòng khách hàng.

- Đảm bảo về mức chi tiêu thực tế của bộ phận luôn hợp lý – tiết kiệm, nằm trong kế hoạch, dự toán.

- Xử lý tất cả các khiếu nại, phàn nàn của khách và khách hàng nội bộ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo các vấn đề được giải quyết thỏa đáng.

- Duy trì sự tương tác, quan tâm – chăm sóc tích cực với khách hàng, đặc biệt khách VIP, khách hàng tiềm năng – quen thuộc…

- Gặp gỡ các nhà cung cấp hàng hóa, thiết bị, dụng cụ… để đàm phán, thảo luận, tìm kiếm những mặt hàng – sản phẩm mới, phản ảnh những thiếu sót mặt hàng cũ, yêu cầu giảm giá, tài trợ…

- Tham gia các sự kiện có liên quan đến Ẩm thực trong nước – quốc tế, giao lưu – mở rông mối quan hệ trong cộng đồng ẩm thực.

- Chịu trách nhiệm huấn luyện cho nhân viên trong bộ phận thông qua các chương trình và chiến dịch đào tạo của bộ phận, của khách sạn đề ra.

- Quản lý – sử dụng hiệu quả trang thiết bị, vật dụng, nguyên – vật liệu của bộ phận, đảm bảo đúng mục đích kinh doanh, tiết kiệm và không sử dụng phung phí, cho mục đích cá nhân.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra giám sát công tác chuẩn bị quy trình chế biến/bảo quản, phục vụ, kiểm soát chất lượng nguyên liệu - thực phẩm, thức uống, công cụ - dụng cụ, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, PCCC trong bộ phận và an toàn thực phẩm phục vụ khách hàng.

- Tìm hiểu, thăm dò để dự đoán xu hướng, tình hình thị trường và đề xuất kế hoạch điều chỉnh, hoạch định phương hướng kinh doanh phù hợp.

- Luôn tìm tòi và đề xuất các món – thực đơn; phương thức, mô hình mới để khai thác tối đa những tiềm năng phù hợp với thực tế, tối ưu công suất & lợi nhuận kinh doanh của bộ phận.

- Tham gia họp giao ban buổi sáng hàng ngày với Ban Giám Đốc khách sạn và các Trưởng bộ phận để chia sẽ thông tin và phối hợp công việc.

- Tổ chức họp bộ phận định kỳ để xem xét – đánh giá lại các hoạt động của bộ phận và đề ra kế hoạch cho thời gian tới.

- Đảm bảo khu vực kinh doanh; làm việc luôn trong tình trạng sạch, đẹp, ngăn nắp, an toàn cho nhân viên và khách hàng.

- Đảm bảo tiêu chuẩn đồng phục, tác phong của nhân viên phải gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

- Lắng nghe – tiếp thu ý kiến nhân viên, cải thiện môi trường làm việc ngày càng tốt hơn.

- Trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng nhân viên thuộc bộ phận Ẩm thực.

- Phê chuẩn, điều động nhân sự, lịch làm việc, làm việc ngoài giờ của bộ phận Ẩm thực.

- Cùng với các quản lý thuộc quyền định hướng; xây dựng kế hoạch huấn luyện nhân viên.

- Giám sát, đánh giá và xử lý việc nhân viên thực hiện nội qui, qui định, qui trình tiêu chuẩn của bộ phận.

- Đánh giá lại toàn bộ nhân viên cấp dưới – lập kế hoạch đào tạo lại, xây dựng đội ngũ nhân viên kế thừa.

- Luôn gương mẫu tuân thủ các quy tắc và quy định trong Sổ tay nhân viên và các chính sách của khách sạn.

- Bảo mật thông tin theo quy định của công ty và khách sạn.

- Đảm bảo việc đào tạo nhân viên trong bộ phận luôn được thực hiện đầy đủ, hiệu quả.

- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo sự phân công của Tổng Giám Đốc - Ban Giám Đốc khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Chế độ phúc lợi cạnh tranh

- Bảo hiểm full lương

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học Quản trị nhà hàng khách sạn.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí trong các khách sạn 4 – 5 sao.

- Được đào tạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động, PCCC trong nhà hàng khách sạn.

- Có kỹ năng hoạch định, tầm nhìn chiến lược.

- Kỹ năng làm việc với áp lực công việc,kinh doanh, khung hoảng cao.

- Tiếng Anh lưu loát nghe, nói, đọc, viết.

- Microsoft Word-Microsoft Excel, Power point.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Xác nhận hạnh kiểm

- Bằng cấp

- CCCD

- Khám sức khỏe

- Các chứng chỉ có liên quan

Khu vực
Báo cáo
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHƯỢNG HOÀNG XANH A&A
Tập đoàn Phenikaa Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
167 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy

Thành lập năm 2010, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN PHƯỢNG HOÀNG XANH A&A / PHENIKAA hiện là tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada…) trên các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp, Giáo dục & đào tạo, Nghiên cứu khoa học. Với định hướng phát triển bền vững và nền tảng vững chắc về khoa học công nghệ, hệ thống chuyên nghiệp, con người sẵn sàng thích ứng - đổi mới, Tập đoàn đang xây dựng và phát triển PHENIKAA trở thành thương hiệu tiên phong, uy tín tại Việt Nam và quốc tế về vật liệu tiên tiến, vật liệu sinh thái cao cấp, sản phẩm thông minh, các giải pháp thông minh và sản xuất thông minh. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được bổ sung gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
  • Chế độ Bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho cá nhân và gia đình.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Teambuilding kỷ niệm thành lập Tập đoàn 20/10
  • Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam
  • Du lịch ngày hè
  • Ngày hội thể thao 

Lịch sử thành lập công ty

  • Năm 2014, sáp nhập CTCP Vicostone và CTCP Style Stone chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn, đưa Phenikaa trở thành một trong những tổ hợp sản xuất đá thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. 
  • Năm 2017, Phenikaa đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học với ba đơn vị thành viên mới là Trường Đại học Phenikaa
  • Năm 2018, Nhà máy Phenikaa Huế chính thức vận hành từ đánh dấu bước chuyển của Phenikaa trong chiến lược nội địa hóa nguồn nguyên liệu sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp.
  • Năm 2019, ghi dấu ấn việc Tập đoàn Phenikaa tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng; Thành lập Quỹ Đổi mới Sáng tạo Phenikaa; Xây dựng Nhà máy sản xuất nhựa Polyester không no - hiện thực hóa chiến lược nội địa hóa nguồn nguyên vật liệu

Mission

Hiện thực hóa mọi cam kết để thoả mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đối tác; tăng trưởng nhanh, bền vững, hài hòa tất cả lợi ích của các bên liên quan và xã hội.

Những nghề phổ biến tại Tập đoàn Phenikaa

Bạn làm việc tại Tập đoàn Phenikaa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Tập đoàn Phenikaa

Tập đoàn Phenikaa

Click để đánh giá