Mô tả công việc
Sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu .
Nấu và ra món đúng theo công thức.
Thường xuyên kiểm tra hạng sử dụng của nguyên liệu trước khi phục vụ khách.
Sắp xếp nguyên vậy liệu theo quy định .
Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ.
Bảo quản các dụng cụ làm việc.
Làm theo hướng dẫn của quản lý hoặc người phụ trách .
Yêu cầu công việc
Ứng viên Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản tại Nhà Hàng, được truyền kiến thức từ đội ngũ quản lý
Có thể làm được lễ, tết
Kỹ năng giao tiếp tốt.
Tác phong chuyên nghiệp.
Cần cù, Chịu khó, Trung thực
Quyền lợi được hưởng
Lương part time: Từ 25.000/h
Lương Full time: trao đổi khi phỏng vấn
Phụ cấp giữ xe: 150.000/ Tháng ( nếu làm đủ 20 ngày trở lên )
Được xét tăng lương 2 lần/năm ( Fulltime/Partime)
Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN).
Thưởng tháng lương thứ 13.
Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Công Ty CP Việt Nam Sagami - tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản. Nhà hàng chuyên về mì udon Nhật Bản . Trên thế giới đã có 267 nhà hàng . Lần đầu tiên Sagami có mặt tại Việt Nam.
- Chúng tôi phục vụ tất cả các món ăn Nhật Bản như mì Udon, cơm, các món ăn truyền thống Nhật,..
- Với đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp của mình, Sagami mong muốn mang tới cho quý khách hàng những món ăn chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.