Mô tả công việc
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt, và trữ thực phẩm. Rửa và gọt vỏ trái cây và rau tươi. Cân, đong đếm và trộn nguyên liệu. Chuẩn bị và nấu ăn theo công thức, tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và theo danh sách kiểm tra chuẩn bị thức ăn. Sơ chế thực phẩm lạnh. Vận hành bếp, lò, lò nướng, lò vi sóng và lò chiên. Kiểm tra thực phẩm để xác định, thực phẩm đã được nấu chín. Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi sơ chế. Sắp xếp khu vực làm việc. Vệ sinh và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị. Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của thiết bị và thực phẩm được điều chỉnh vào bảo quản đúng cách.
Prepare ingredients for cooking, including portioning, chopping, and storing food. Wash and peel fresh fruits and vegetables. Weigh, measure, and mix ingredients. Prepare and cook food according to recipes, quality standards, presentation standards, and food preparation checklist. Prepare cold foods. Operate ovens, stoves, grills, microwaves, and fryers. Test foods to determine if they have been cooked sufficiently. Monitor food quality while preparing food. Set-up and break down work station. Wash and disinfect kitchen area, tables, tools, knives, and equipment. Check and ensure the correctness of the temperature of appliances and food.Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh / Attractive Salary
- Thưởng Phí Phục Vụ / Service Charge
- Cung cấp 2 bữa ăn/ca / Free meals per shift
- Đồng phục giặt ủi / Free laundry
- Gửi xe miễn phí / Free parking
- Sau khi ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT theo Luật định / Insurance according to Law
- Tham gia các hoạt động, các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của Marriott / Traing and Activity by Marriott
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng quản lý công việc / Self management skill
- Kỹ năng làm việc nhóm / Team Work Skill
- Kỹ năng giao tiếp / Communication Skill
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm / Safety & Hygiene
Yêu cầu hồ sơ
- Bằng THPT
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc
- Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ liên quan lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn
CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM (TMV) là liên doanh giữa 3 đối tác lớn:
- Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (70%)
- Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam (20%)
- Công ty TNHH KUO Singapore (10%)
Lĩnh vực hoạt động chính:
- Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô Toyota các loại
- Sửa chữa, bảo dưỡng và kinh doanh phụ tùng chính hiệu Toyota tại Việt Nam
- Xuất khẩu linh kiện phụ tùng ô tô Toyota sản xuất tại Việtnam
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Ngày thành lập: Ngày 5 tháng 9 năm 1995 (chính thức đi vào hoạt động 10/1996)
Mission
Toyota định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
Review TOYOTA VIET NAM
Môi trường tổ chức, kỷ luật, tốt cho sinh viên mới ra trường bắt đầu sự nghiệp
Đội ngũ nhân viên và quản lý thân thiện. Có cơ hội nâng cao kỹ năng bản thân nhưng môi trường làm việc không linh hoạt
Môi trường làm việc tốt