- Sơ chế rau củ quả và thực phẩm
- Chế biến thực phẩm cơ bản- Nam; Nữ tuổi từ 26-40
- Kinh nghiệm: không yêu cầu (ưu tiên có kỹ năng làm bếp, sơ chế thực phẩm tươi sống)
- Thật thà, nhanh nhẹn, chăm chỉ.
- Yêu thích mặt hàng thực phẩm sạch.
- Sức khỏe tốt- Phụ cấp ăn trưa
- Tham gia các khóa đào tạo/huấn luyện để phát triển bản thân.
- Có cơ hội được phát triển trở thành Quản lý cửa hàng.
- Làm việc 28 ngày/tháng (chưa kể những ngày nghỉ ốm, ngày lễ, có việc quan trọng,...)
Công ty Thực Phẩm Sạch BigGreen Việt Nam chính thức được thành lập ngày 14/4/2010 do kỹ sư -Th.s Nông Nghiệp Nguyễn Tiến Hưng lãnh đạo.
Cuối 2009 anh kỹ sư- Th.s Nông Nghiệp bắt đầu đưa sản phẩm “rau sạch’’ từ các dự án đến cho người tiêu dùng Hà Nội.Trải qua một thời gian gặp khó khăn khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng bởi kiến thức “rau sạch”còn rất mới so với người tiêu dùng nói chung.
Với sứ mệnh cao cả là mang lại bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến mọi người, mọi nhà. BigGreen không ngừng nỗ lực, luôn vận động, thay đổi, tìm kiếm cái mới để phục vụ khách hàng những giá trị cao nhất.
Với BigGreen, chất lượng sản phẩm là trên hết nhưng cái tâm của người trồng rau, người bán rau còn quý hơn. "Vàng thì thử lửa thử than" chứ sức khoẻ tính mạng con người thì không thể đem ra thử nghiệm.