Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Thảo điền Q2
Số lượng: Bếp chính/Chảo (4 người), Phụ bếp Thớt (3 người), Phụ bếp Gỏi (3 người)
Công việc:
-Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các món trong menu của nhà hàng
-Nhập hàng, kiểm kê và bảo quản đúng quy định nhà hàng.
-Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
-Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge + Tip
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 8 tiếng hoặc ca gãy. Tháng off 4 ngày
Bếp chính/Chảo độ tuổi từ 30 trở lên
Có kinh nghiệm bếp Á (món Thái)
Nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc
Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ, nhanh nhẹn
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.