Các phòng ban đang tuyển dụng tại Ẩm Thực D&T
Marketing/ Truyền thông
Lao động có tay nghề và sản xuất
Địa điểm làm việc: Thảo điền Q2
Số lượng: Bếp ăn sáng & Brunch (2 người), Bếp Poke (2 người)
Công việc:
-Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các món trong menu của nhà hàng
-Sáng tạo và cải tiến menu poke hiện có
-Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
-Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Làm theo ca: 7h-15h & 15h-23h. Tháng off 4 ngày
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm
Nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc
Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.