Mô tả công việc
Báo cáo theo tuần, theo tháng;
Hướng dẫn công nhân cách sắp xếp bảo quản,vận chuyển hàng hóa;
Xử lý các phát sinh có thể xảy ra trong quá trình sản xuất;
Ghi chép các thông số, tiêu chuẩn của quá trình sản xuất;
Phối hợp với bộ phận mua hàng, bộ phận kinh doanh, làm việc với NCC xử lý triệt để các sai lỗi chất lượng nhằm giảm thiểu rủi ro và chi phí cũng như hình ảnh, thương hiệu của công ty;
Kiểm soát chất lượng, VSATTP trong quy trình giết mổ, đặc biệt là thực phẩm sau đóng gói;
Kiểm tra VSATTP điều kiện bảo quản kho, phương tiện vận chuyển;
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
Có khả năng quan sát, am hiểu về thực phẩm và quản lý chất lượng
Có sức khỏe, làm việc ca đêm (18 giờ- 3 giờ sáng )
Ưu tiên có kinh nghiệm QC tại các công ty thực phẩm có nguồn gốc từ thịt.
Quyền lợi
Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Bộ Luật Lao Động
Làm việc trong môi trường tập đoàn lớn.
Thu nhập hấp dẫn + hỗ trợ ăn trưa+ có KTX ngủ lại
Hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-27 00:40:02
Xuất phát từ quan điểm: ”Con người chính là yếu tố quan trọng mang đến sự khác biệt và thành công cho mỗi doanh nghiệp”, AOBA Việt Nam được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh về nhân sự. Với đội ngũ sáng lập là những người đã từng du học tại Nhật Bản, giàu kinh nghiệm làm việc liên quan đến nhân sự, rất am hiểu văn hóa, con người và tác phong làm việc của người Nhật, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để góp phần mang đến ”Chìa khóa thành công” cho các doanh nghiệp dựa theo nguyên tắc 3R: Right person – Đúng người, Right job – Đúng việc và Right time – Đúng lúc.