Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
1. BẾP TRƯỞNG: SỐ LƯỢNG 1
Mức Lương: Upto 35tr (có thể thỏa thuận nếu UV có năng lực vượt trội)
Lưu ý: Khi UV gửi CV sẽ đính kèm Menu hình ảnh đã decor trước đó
MTCV:
- Có trách nhiệm đào tạo tay nghề cho các quản lý - nhân sự bếp của chi nhánh thuộc hệ thống nhà hàng.
- Sáng tạo MENU món ăn hợp theo mùa, theo thị hiếu khách hàng
- Giám sát chất lượng món ăn của các chi nhánh thuộc hệ thống. Thường xuyên kiểm tra công việc chế biến và trình bày món ăn lúc còn trong bếp cũng như lúc bày lên bàn khách.
- Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn do cty đề ra. Đảm bảo nhân viên bếp phải áp dụng đúng công thức chế biến (recipe), quy trình chế biến đã được đề ra. Đĩa thức ăn được trình bày đúng mẫu (nếu có), hoặc hấp dẫn, đẹp mắt, sạch sẽ.
- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.
2. QUẢN LÝ KHU VỰC KHỐI TIỀN SẢNH (FOH)
Mức Lương: Upto 15tr
MTCV:
- Quản lý đội ngũ nhân sự tại các chi nhánh, xây dựng kế hoạch tuyển chọn và đào tạo để đảm bảo nhân sự vận hành
- Xây dựng mục tiêu cho đội ngũ làm việc, phát triển năng lực tổ chức. Phát triển đội ngũ giám sát, leader các chi nhánh trong khu vực quản lý
- Thực hiện đo lường, đánh giá hiệu suất công việc, tiêu chuẩn dịch vụ của nhân viên khối FOH
- Quản lý hoạt động vận hành, chăm sóc khách hàng, chịu trách nhiệm về doanh thu & chi phí liên quan đến FOH.
- Đảm bảo chi nhánh hoạt động theo đúng những tiêu chuẩn, tiêu chí về dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giải quyết các vấn đề khiếu nại, góp ý của khách hàng
- Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa, CCDC tại các chi nhánh trực thuộc
- Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi PV
Hệ thống các chi nhánh:
- -211-213 Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận
- 371 Nguyễn Tri Phương, P5, Quận 10
- 289A Lê Văn Sỹ, P1, Quận Tân Bình
- 93 Nguyễn Thái Học, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- 458 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Quận 7
Yêu Cầu Công Việc
1. BẾP TRƯỞNG
- Làm việc Onsite - di chuyển thường xuyên giữa các chi nhánh Nhà Hàng
- Độ tuổi từ 30 - 40 tuổi
- Trình độ: tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ nghề chuyên ngành bếp
- Ứng viên đã làm trong nhà hàng Nhật (ưu tiên bếp lạnh)
- Có khiếu thẩm mỹ, nắm bắt được thị hiếu của Khách hàng.
- Chăm chỉ, chịu khó, hiểu được tâm lý nhân viên, chịu được áp lực.
- Am hiểu được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
2. QUẢN LÝ KHU VỰC KHỐI TIỀN SẢNH (FOH)
- Làm việc Onsite - di chuyển thường xuyên giữa các chi nhánh Nhà Hàng
- Độ tuổi từ 24 - 30 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương trong các chuỗi F&B
- Có tiếng Anh là một lợi thế
- Có kĩ năng giải quyết tình huống tốt, quản lý nhân sự và làm việc đội nhóm
- Tự tin trong giao tiếp, nhạy bén linh hoạt và chịu được áp lực trong công việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 15 Tr - 35 Tr VND
Công ty TNHH Đặng Gia Group - Hệ thống Nhà hàng Nhật Bản Sushi Haru là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Nhà hàng (F&B). Trải qua hơn 6 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Chúng tôi luôn tự hào vì những giá trị thiết thực trong từng bữa ăn được phục vụ cho Quý khách hàng không chỉ bởi sự chất lượng, tỉ mỉ trong từng món ăn mà còn là bởi tinh thần phục vụ tận tâm của từng nhân viên Haru. Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
- Với tầm nhìn và sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của người Việt và mang Văn hóa Ẩm thực của Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây. Sushi Haru luôn không ngừng hoàn thiện chính mình và luôn mong muốn được đóng góp thêm vào sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi bữa ăn của người Việt.