Mô tả công việc
- Làm các món Sushi/ sashimi cho bán lẻ, và theo yêu cầu của khách.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, cách trình bày sản phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn ATVSTP.
- Công việc phát sinh khác theo sự phân công của quản lý.
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc có chứng chỉ ngành
- Có kinh nghiệm làm sashimi, sushi.
- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, chủ động và có trách nhiệm công việc.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Full time xoay ca 8h/ngày:
+ Ca sáng 1: 6h30 - 14h30; Ca sáng 2: 8h - 16h.
+ Ca tối 1: từ 12h - 20h; Ca tối 2: 13h - 21h
+ Ca gãy 1: 06:30 – 10:30 và 17:00 – 21:00; Ca gãy 2: 09:00 – 13:00 và 17:00 – 21:00 (có phụ cấp 50k/ca, chỉ áp dụng ca gãy khi thiếu nhân sự)
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản 8- 10triệu + thưởng Kpis hàng tháng/quý/năm
- Thử việc 2 tháng, nhận đầu 90% lương chính thức, tháng thứ 2 100% lương chính thức
- Tháng nghỉ 4 ngày.
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, cơ hội đánh giá lên vị trí bếp chính.
- Xét tăng lương định kỳ, thưởng theo năng lực làm việc.
- Mua hàng với giá ưu đãi cho nhân viên công ty.
- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.
- Cơ hội thăng tiến nhanh lên các vị trí Trưởng ca/Trưởng nhóm/Quản lý Bếp
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu