Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH - BẾP TRUNG TÂM
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
55 việc làm
5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
10 - 16 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
27/08/2024
Hạn nộp hồ sơ:
27/09/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
- Làm việc tại Bếp trung tâm, phụ trách chính cho các công đoạn: nấu nước lèo, nấu sốt, nấu các loại gia vị cho 5 chi nhánh nhà hàng.
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc nấu nước lèo, nấu sốt,... và các bán thành phẩm cho chi nhánh
- Trực tiếp chuẩn bị và đảm bảo chất lượng theo công thức có sẵn
- Kiểm tra nguyên liệu trước khi vào ca, đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu tươi ngon,...
- Set up khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, đảm bảo VSATTP.
- Thời gian làm việc:
o Ca 8 tiếng: 6h - 15h (nghỉ trưa 1 tiếng)
o Ca 10 tiếng: 6h - 18h (nghỉ trưa 2 tiếng)Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm bếp chính từ 02 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm cho Bếp trung tâm.
- Nắm và hiểu rõ về các loại nước lèo, nước dùng, nấu đúng và đủ định lượng yêu cầu.
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Có ngoại hình, tác phong gọn gàng, sạch sẽ
- Đảm bảo quy trình làm việc đạt VSATTP. Có trách nhiệm trong công việc.
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (10 - 13 triệu + thưởng KPI 2,5 triệu). Bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
- Làm việc tại Bếp trung tâm, phụ trách chính cho các công đoạn: nấu nước lèo, nấu sốt, nấu các loại gia vị cho 5 chi nhánh nhà hàng.
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc nấu nước lèo, nấu sốt,... và các bán thành phẩm cho chi nhánh
- Trực tiếp chuẩn bị và đảm bảo chất lượng theo công thức có sẵn
- Kiểm tra nguyên liệu trước khi vào ca, đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu tươi ngon,...
- Set up khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, đảm bảo VSATTP.
- Thời gian làm việc:
o Ca 8 tiếng: 6h - 15h (nghỉ trưa 1 tiếng)
o Ca 10 tiếng: 6h - 18h (nghỉ trưa 2 tiếng)Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm bếp chính từ 02 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm cho Bếp trung tâm.
- Nắm và hiểu rõ về các loại nước lèo, nước dùng, nấu đúng và đủ định lượng yêu cầu.
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Có ngoại hình, tác phong gọn gàng, sạch sẽ
- Đảm bảo quy trình làm việc đạt VSATTP. Có trách nhiệm trong công việc.
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (10 - 13 triệu + thưởng KPI 2,5 triệu). Bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
TK22/1-TK22/2-TK22/3-TK22/4-TK22/5-TK22/6 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1,
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.
Những nghề phổ biến tại Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Bạn làm việc tại Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Click để đánh giá