Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Trưởng Điều phối bếp (chuyên mảng vận hành)
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
61 việc làm
5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
19 - 24 triệu
Chức vụ:
Quản lý
Ngày đăng tuyển:
24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ:
24/07/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
1. Khâu chế xuất món ăn:
- Điều phối hoạt động của Nhà Bếp tại Chi nhánh làm việc, đảm bảo số lượng, chất lượng và hình thức món ăn của bộ phận Bếp.
- Nấu các món đặc sản miền Tây theo menu nhà hàng, hịu trách nhiệm chính chất lượng món ăn trong ca làm việc.
2. Khâu quản lý kho và kiểm hàng:
- Quản lý, thống kê và dự đoán số lượng hàng hóa của Bếp, đảm bảo order hàng đủ và đúng quy trình.
- Giám sát quá trình nhập hàng hóa. Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện ATVSTP
- Kiểm tra xuất nhập + tồn nguyên liệu theo mỗi ngày
3. Khâu điều phối:
- Sắp xếp lịch làm việc nhân viên theo nhu cầu của nhà hàng.
- Đảm bảo đủ nhân sự trong thời gian cao điểm.
- Hỗ trợ training nhân sự mới về chuyên môn.
4. Khâu vận hành:
- Kiểm soát và vận hành Cost tại chi nhánh, đảm bảo tỷ lệ thâm hụt ở mức thấp để tối ưu lợi nhuận nhà hàng.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
- TK22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
- 352 Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
- Tòa P1, SH04 Vinhomes Central Park, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
- 24 Raymondienne, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
- Vincom 3/2: 3C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Full time ca 10 tiếng/ngày, yêu cầu xoay caYêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm vị trí trương đương ít nhất 2 năm
- Độ tuổi từ 38 đổ lại, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại các nhà hàng Việt.
- Chịu áp lực công việc cao
- Có kỹ năng training nhân sự về chuyên môn
- Có kỹ năng làm việc nhóm
- Có trách nhiệm với công việc, cẩn thận, tỉ mỉ
- Có kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương: thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên (từ 19 - 24 triệu + tip + thưởng)
- Bao cơm theo ca
- Thưởng KPI, thưởng nóng, tip,...
- Thưởng tháng lương 13, 14; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;...
- Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.
- Khám sức khỏe hằng năm
- Chính sách bảo hiểm theo luật
- Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến caoChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
1. Khâu chế xuất món ăn:
- Điều phối hoạt động của Nhà Bếp tại Chi nhánh làm việc, đảm bảo số lượng, chất lượng và hình thức món ăn của bộ phận Bếp.
- Nấu các món đặc sản miền Tây theo menu nhà hàng, hịu trách nhiệm chính chất lượng món ăn trong ca làm việc.
2. Khâu quản lý kho và kiểm hàng:
- Quản lý, thống kê và dự đoán số lượng hàng hóa của Bếp, đảm bảo order hàng đủ và đúng quy trình.
- Giám sát quá trình nhập hàng hóa. Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện ATVSTP
- Kiểm tra xuất nhập + tồn nguyên liệu theo mỗi ngày
3. Khâu điều phối:
- Sắp xếp lịch làm việc nhân viên theo nhu cầu của nhà hàng.
- Đảm bảo đủ nhân sự trong thời gian cao điểm.
- Hỗ trợ training nhân sự mới về chuyên môn.
4. Khâu vận hành:
- Kiểm soát và vận hành Cost tại chi nhánh, đảm bảo tỷ lệ thâm hụt ở mức thấp để tối ưu lợi nhuận nhà hàng.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
- TK22/1 Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
- 352 Phan Xích Long, phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
- Tòa P1, SH04 Vinhomes Central Park, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
- 24 Raymondienne, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
- Vincom 3/2: 3C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Full time ca 10 tiếng/ngày, yêu cầu xoay caYêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm vị trí trương đương ít nhất 2 năm
- Độ tuổi từ 38 đổ lại, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại các nhà hàng Việt.
- Chịu áp lực công việc cao
- Có kỹ năng training nhân sự về chuyên môn
- Có kỹ năng làm việc nhóm
- Có trách nhiệm với công việc, cẩn thận, tỉ mỉ
- Có kiến thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương: thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên (từ 19 - 24 triệu + tip + thưởng)
- Bao cơm theo ca
- Thưởng KPI, thưởng nóng, tip,...
- Thưởng tháng lương 13, 14; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;...
- Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.
- Khám sức khỏe hằng năm
- Chính sách bảo hiểm theo luật
- Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến caoChế độ bảo hiểm
Du Lịch
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
TK22/1-TK22/2-TK22/3-TK22/4-TK22/5-TK22/6 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1,
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.
Những nghề phổ biến tại Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Bạn làm việc tại Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Click để đánh giá