Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
Quản Lý Khu Vực (Area Manager)
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
55 việc làm
12 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Quản lý
Ngày đăng tuyển:
27/08/2024
Hạn nộp hồ sơ:
27/09/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Trên 5 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Lập kế hoạch kinh doanh, chỉ đạo thực hiện và giám sát kế hoạch trên phạm vi toàn khu vực.
Đặt mục tiêu cho các nhà hàng trong khu vực chịu trách nhiệm
Giám sát hoạt động kinh doanh và quản lý nội bộ để đảm bảo hiệu quả. Thường xuyên kiểm tra, lên kế hoạch đi kiểm tra thường xuyên và đột xuất các chi nhánh nhà hàng, đảm bảo nhà hàng hoạt động tốt.
Đào tạo và hướng dẫn quản lý, giám sát mới.
Thiết lập và giám sát KPIs của các nhà hàng. Đảm bảo tuân thủ các chính sách và hướng dẫn hoạt động của công ty. Làm việc với khách hàng lớn, đối tác lớn, giải quyết phàn nàn của họ (nếu có).
Xác định các vấn đề trong kinh doanh, quản lý chung và hành chính, nhân sự để đề xuất giải pháp cải thiện. Phê duyệt các đề xuất của quản lý cửa hàng, nhà hàng, chi nhánh.
Nhận báo cáo từ cấp dưới và chuẩn bị tài liệu, báo cáo tổng thể hoạt động kinh doanh của khu vực để gửi lên ban giám đốc.
Phân tích tình hình kinh doanh thực tế, xu hướng thị trường, những yếu tố ảnh hưởng, v.v. để lập, điều chỉnh kế hoạch triển khai hợp lý, hiệu quả. Các công việc khác. Phối hợp với quản lý lập kế hoạch hoạt động, phát triển bộ phận. Tổ chức thực hiện các quy định về quản lý nhân sự của nhà hàng.
Chủ động đề xuất những ý tưởng mới để phát triển dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận. Tổ chức các khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho quản lý nhà hàng. Tổ chức các cuộc họp định kỳ, nhận các báo cáo doanh thu của các chi nhánh và lập các báo cáo gửi về cho BĐH.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Đại học các ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng - khách sạn - du lịch...
Kinh nghiệm 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B.
Có tư duy tốt và tầm nhìn chiến lược, cải tiến trong công việc
Nắm bắt nhu cầu và sự cạnh tranh trên thị trường và đưa ra các ý tưởng sáng tạo định hướng chiến lược cho các dự án
Kỹ năng quản lý đội nhóm, báo cáo,...
Kỹ năng quản lý, training nhân viên, xây dựng và chuẩn hóa các quy trình
Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh
QUYỀN LỢI:
Lương thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên + Thưởng hiệu quả kinh doanh
06 tháng review lương/lần. Bao cơm trưa theo ca
Thưởng tháng lương 13, 14 theo chính sách công ty; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;... Thưởng doanh thu, thưởng nóng,...
Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.
Khám sức khỏe hằng năm. Chính sách bảo hiểm theo luật
Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
Công ty có chính sách hỗ trợ tài chính cho CB CNV có năng lực làm việc tốt và có thời gian cống hiến tại Công ty..Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Lập kế hoạch kinh doanh, chỉ đạo thực hiện và giám sát kế hoạch trên phạm vi toàn khu vực.
Đặt mục tiêu cho các nhà hàng trong khu vực chịu trách nhiệm
Giám sát hoạt động kinh doanh và quản lý nội bộ để đảm bảo hiệu quả. Thường xuyên kiểm tra, lên kế hoạch đi kiểm tra thường xuyên và đột xuất các chi nhánh nhà hàng, đảm bảo nhà hàng hoạt động tốt.
Đào tạo và hướng dẫn quản lý, giám sát mới.
Thiết lập và giám sát KPIs của các nhà hàng. Đảm bảo tuân thủ các chính sách và hướng dẫn hoạt động của công ty. Làm việc với khách hàng lớn, đối tác lớn, giải quyết phàn nàn của họ (nếu có).
Xác định các vấn đề trong kinh doanh, quản lý chung và hành chính, nhân sự để đề xuất giải pháp cải thiện. Phê duyệt các đề xuất của quản lý cửa hàng, nhà hàng, chi nhánh.
Nhận báo cáo từ cấp dưới và chuẩn bị tài liệu, báo cáo tổng thể hoạt động kinh doanh của khu vực để gửi lên ban giám đốc.
Phân tích tình hình kinh doanh thực tế, xu hướng thị trường, những yếu tố ảnh hưởng, v.v. để lập, điều chỉnh kế hoạch triển khai hợp lý, hiệu quả. Các công việc khác. Phối hợp với quản lý lập kế hoạch hoạt động, phát triển bộ phận. Tổ chức thực hiện các quy định về quản lý nhân sự của nhà hàng.
Chủ động đề xuất những ý tưởng mới để phát triển dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận. Tổ chức các khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho quản lý nhà hàng. Tổ chức các cuộc họp định kỳ, nhận các báo cáo doanh thu của các chi nhánh và lập các báo cáo gửi về cho BĐH.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Đại học các ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng - khách sạn - du lịch...
Kinh nghiệm 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B.
Có tư duy tốt và tầm nhìn chiến lược, cải tiến trong công việc
Nắm bắt nhu cầu và sự cạnh tranh trên thị trường và đưa ra các ý tưởng sáng tạo định hướng chiến lược cho các dự án
Kỹ năng quản lý đội nhóm, báo cáo,...
Kỹ năng quản lý, training nhân viên, xây dựng và chuẩn hóa các quy trình
Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh
QUYỀN LỢI:
Lương thỏa thuận tùy vào kinh nghiệm và năng lực ứng viên + Thưởng hiệu quả kinh doanh
06 tháng review lương/lần. Bao cơm trưa theo ca
Thưởng tháng lương 13, 14 theo chính sách công ty; thưởng hiệu quả công việc; thưởng thâm niên;... Thưởng doanh thu, thưởng nóng,...
Được tham gia các hoạt động, sự kiện của công ty; các khóa học phát triển năng lực.
Khám sức khỏe hằng năm. Chính sách bảo hiểm theo luật
Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
Công ty có chính sách hỗ trợ tài chính cho CB CNV có năng lực làm việc tốt và có thời gian cống hiến tại Công ty..Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Du lịch nước ngoài
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
TK22/1-TK22/2-TK22/3-TK22/4-TK22/5-TK22/6 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1,
HOÀNG TÂM - MÓN NGON MIỀN TÂY
Tọa lạc tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 7, Hoàng Tâm được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Sài Gòn kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.
Đến với Hoàng Tâm, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Tâm thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình... phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.
Những nghề phổ biến tại Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Bạn làm việc tại Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Click để đánh giá