Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Quản lý hoạt động quầy bar.
_ Quản lý các trang thiết bị của bộ phận.
_ Tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
_ Các công việc khác.
Nhiệm vụ chi tiết (Responsibilities)
1-Quản lý hoạt động quầy bar
– Chia ca, phân công lịch làm việc cho các NV bar
– Hướng dẫn quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng
– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;
– Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;
– Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
-Có khả năng Bảo quản hàng hóa, order & nhận hàng (order chuẩn phải làm chuẩn NVĐ đầu vào, kiểm kê order đúng đủ, nhận hàng: biết lựa chọn, có kiến thúc bảo quản)
2- Tham gia xây dựng menu đồ uống mới theo yêu cầu:
_Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
_Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại
3- Quản lý các trang thiết bị của bộ phận bar
– Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
– Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.
4-Giải quyết các vấn đề phát sinh
– Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
5-Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
– Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng cho nhân viên mới.
6-Các công việc khác
– Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận;
– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, hiệp hội pha chế tổ chức.
– Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
– Làm các báo cáo công việc liên quan.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng - Dịch vụ ăn uống hoặc những chuyên ngành liên quan.
- Có ít nhất từ 2-4 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí. Ưu tiên quản lý những chuỗi nhà hàng.
- Khả năng quản lý chi phí tốt ( PnL...). Am hiểu về về SAP, IPOS, Demand Forecasting...
- Kỹ năng quản lý/sắp xếp và đào tạo nhân viên.
- Có kỹ năng/kiến thức chuyên môn cao về FnB...
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 12 Tr VND
Thành lập đầu tiên từ năm 2008, tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất Hà nội, Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên hiện đang sở hữu 4 thương hiệu nhà hàng đa phong cách (Cầu Gỗ, Furonghua, Lẩu Hồ Gươm, Avalon Garden). Mỗi năm chúng tôi đón hơn 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước, các chính khách, những doanh nhân nổi tiếng sử dụng dịch vụ. Để tiếp nối sự thành công đó trong tương lai Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô và mô hình hoạt động của mình tại các vị trí trung tâm bậc nhất của Hà Nội với nhiều mô hình kinh doanh mới mẻ và độc đáo để đáp ứng đông đảo các thực khách trong và ngoài nước đến với trung tâm thủ đô. Chúng tôi luôn khắt khe và cố gắng để trở thành thương hiệu kinh doanh ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,