Mô tả công việc
1. Chịu trách nhiệm lên kế hoạch sản xuất, phân công quản lý nhân sự và giám sát chất lượng sản phẩm. Nhằm đạt được các chỉ tiêu của bộ phận sản xuất đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP và FSSC.
2. Chịu trách nhiệm tạo mới, cập nhật các quy trình, hướng dẫn kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm và vận hành thiết bị trong khu sản xuất để đảm bảo luôn phù hợp với các quy định của các hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, HACCP và FSSC.
3. Đảm bảo tất cả nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, quy định về chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành thiết bị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tương ứng theo từng vị trí làm việc.
4. Phối hợp với QA Leader và BOD cải thiện hệ thống FSSC
5. Viết quy trình hướng dẫn theo từng thời điểm, các công đoạn trong dây truyền sản xuất
6. Tham gia đánh giá FSSC
7. Đào tạo nhân viên mới nhận việc
8. Quản lý hệ thống xử lý nước.
9. Thực hiện kế hoạch sản xuất:
+ Lập kế hoạch sản xuất hàng ngày, tuần, tháng
+ Theo dõi và điều chỉnh kế hoạch sản xuất cho phù hợp
+ Đánh giá thực hiện kế hoạch hàng ngày, tuần
+ Đánh giá và đề xuất cải tiến về quản lý kế hoạch, nâng cao năng suất sản xuất
+ Báo cáo sản xuất hàng ngày, tuần, tháng lên BOD
10. Kiểm soát sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm
+ Kiểm soát tình hình thực hiện các quy trình sản xuất áp dụng tại xưởng sản xuất
+ Đánh giá các rủi ro và ngăn ngừa về chất lượng sản phẩm
+ Quản lý và kiểm soát tình trạng máy móc, thiết bị trong phân xưởng
11. Công tác quản lý chung
+ Theo dõi, đánh giá hiệu suất làm việc theo từng line sản xuất
+ Phân công đào tạo cho nhân sự mới và tiến hành đào tạo nâng cao cho các tổ trưởng sản xuất, thợ vận hành máy...
+ Thực hiện việc báo cáo hàng ngày, hàng tuần về hoạt động của line sản xuất
+ Làm báo cáo thống kê định kỳ về năng suất lao động, định mức sử dụng, tỷ lệ lỗi
+ Có trách nhiệm quản lý theo dõi nhân sự trong khu làm việc, kịp thời xử lý khi có nhân viên vi phạm các quy định của công ty.
+ Có trách nhiệm giải trình số lượng chênh lệch của hàng hóa, nguyên vật liệu khi kế toán và ban giám đốc yêu cầu
+ Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc.
12. Trực tiếp đào tạo kỹ năng cho nhân viên một cách có lựa chọn và tập trung nhằm đem lại hiệu quả cao nhật cho công việc.
13. Tham gia các khóa tập huấn, đào tạo khi được phân công
14. Tham gia hoạt động cải tiến Hệ thống chất lượng & An toàn vệ sinh thực phẩm của công ty bằng cách phát hiện, yêu cầu và thực hiện hành động khắc phục phòng ngừa những sự không phù hợp
15. Đánh giá nhân viên thử việc/ định kỳ hàng năm.
16. Báo cáo KPI, hiệu quả sản xuất, hao hụt từng khâu, cố tai nạn, thiết bị máy móc lên BOD
Yêu cầu công việc
- Bằng cử nhân Đại học ngành : Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan
- Nam từ 25 tuổi đến 35 tuổi
- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên, đã từng làm việc ở các vị trí cấp quản lý thuộc bộ phận sản xuất hoặc vị trí tương đương.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt
- Kỹ năng PDCA ( Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động).
- Kỹ năng đánh giá, phân tích logic
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết tình huống, vấn đề tốt.
- Chịu áp lực cao, hội nhập tốt, nhiệt huyết trong công việc
- Am hiểu các quy trình quản lý sản xuất, quản lý chất lượng
Quyền lợi được hưởng
- được hưởng 14 ngày phép năm
- hưởng chế độ theo quy định của nhà nước
- được tham gia các hoạt động du lịch của công ty
- được tăng lương định kỳ.
Nước uống Holland Water được lấy từ nguồn nước ngầm và được xử lý với công nghệ tiên tiến Hà Lan tại Công ty TNHH Cấp Nước Hà Lan - HOWACO. Hiện tại HOWACO đang phục vụ nước sạch cho hơn 12.000 khách hàng tại Huyện Cần Giuộc, Long An. Năm 2016, chúng tôi quyết định mở rộng kinh doanh sang ngành nước uống đóng chai.
Nguồn nước ngầm sâu 180m được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hà Lan: với hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại và quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không chỉ giúp nước đóng chai đóng bình lọc bỏ các tạp chất trong nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giữ lại hương vị tự nhiên của nước, đem đến cho bạn những hương vị sảng khoái tuyệt vời khi sử dụng.
Tất cả các bước này là cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam