Việc làm KHÓI RESTAURANT

Tìm thấy 11 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
Bếp Trưởng (Head Chef)
KHÓI RESTAURANT
40 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 98
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 98
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý / Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển: 07/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/04/2024
Hình thức: Nhân viên toàn thời gian
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Nam / Nữ
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mô tả công việc

* Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc:
- Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục;
- Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn;
- Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
* Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn:
- Lên ý tưởng, xây dựng thực đơn, công thức món ăn theo yêu cầu/chỉ định của Ban Giám đốc;
- Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ;
- Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ;
- Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất;
- Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm;
- Lên phương án thay thế các món khách dị ứng và thông báo tới toàn thể nhân viên thuộc bộ phận Bếp trong ca làm;
- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách;
- Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách;
- Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ;
- Triển khai công thức và xây dựng định mức món ăn;
* Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy:
- Kiểm soát kho và tủ đựng đồ ăn .
- Kiểm soát đồ thừa, hủy, bỏ, hoặc hỏng trong Bộ phận Bếp và lưu vào sổ.
- Kiểm soát công thức món ăn không bị thay đổi, và lên định mức khi thay menu mới.
- Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung cho nhân viên thuộc Bộ phận Bếp.
- Quản lý và giám sát việc nhân viên cấp dưới làm việc với các nhà cung cấp
* Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao:
- Phối hợp với bộ phận Phục vụ:
- Làm việc với Bộ phận Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu.
- Phối hợp với Bộ phận Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.
* Phối hợp với bộ phận Marketing:
- Phối hợp và kịp thời thông báo với Bộ phận Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn.
- Làm việc với Bộ phận Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.
* Phối hợp với bộ phận Kế toán:
- Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho Bộ phận Kế toán;
- Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho Bộ phận Kế toán;
- Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ;
- Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp.
* Phối hợp với bộ phận Nhân sự:
- Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng và đảm bảo chất lượng dịch vụ;
- Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự.
- Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao.
* Quản lý đồ dùng dụng cụ Bộ phận Bếp:
- Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì;
- Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.
* Quyền lợi
* Môi trường làm việc lý tưởng
- Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
- Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
- Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
- Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
- Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
- Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
- Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
* Cơ hội phát triển nghề nghiệp
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
- Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
- Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
- Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.
* Phúc lợi hấp dẫn khác
- Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
- Được cung cấp đồng phục;
- Gửi xe miễn phí tại Công ty;
- Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
- Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 1-3 năm;
- Có bằng cấp, chứng chỉ về nghiệp vụ bếp;
- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi;
- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp;
- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao;
- Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt;
- Biết sử dụng tin học văn phòng;
- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

Khu vực
Báo cáo
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá