* Ca làm việc
- Ca chiều: 14h - 23h;
- Ca gãy: 10h - 14h & 18h - 22h
- Ca part-time: 18h - 23h
* Công việc:
* Kiểm soát hàng hóa - nguyên vật liệu trong Bar
- Hàng ngày, kiểm soát số lượng hàng trong bar, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar;
- Tổ chức nhận hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách
* Phụ trách chính trong công việc pha chế theo menu đồ uống
- Pha chế đồ uống theo menu của nhà hàng
- Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu
* Vận hành hoạt động quầy bar
- Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách.
- Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì phải pha chế lại.
- Kiểm tra thức uống trước ra đồ cho khách.
- Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
- Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về đồ uống của quầy Bar
* Công việc khác
- Được phép đóng góp ý kiến xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar.
- Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc.
* Quyền lợi
* Môi trường làm việc lý tưởng
- Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
- Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
- Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
- Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
- Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
- Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
- Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
* Cơ hội phát triển nghề nghiệp
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
- Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
- Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
- Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.
* Phúc lợi hấp dẫn khác
- Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
- Được cung cấp đồng phục;
- Gửi xe miễn phí tại Công ty;
- Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
- Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Đặc biệt sạch sẽ, ý thức bảo quản công cụ dụng cụ làm việc tốt;
- Đúng giờ, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ;
- Có trách nhiệm với công việc;
- Có đam mê với ngành F&B và phục vụ quầy Bar;
- Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt;
- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản;
- Ưu tiên ứng viên học tập trong ngành dịch vụ;
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.