Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm soát hàng hóa - nguyên vật liệu trong Bar
● Hàng ngày, kiểm soát số lượng hàng trong bar, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar
● Tổ chức nhận hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách
Phụ trách chính trong công việc pha chế theo menu đồ uống
● Pha chế đồ uống theo menu của nhà hàng
● Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu
Vận hành hoạt động quầy bar
● Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
● Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với thức uống phục vụ
● Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì phải pha chế lại
● Kiểm tra thức uống trước khi ra đồ cho khách
● Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
● Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về đồ uống của quầy Bar
Công việc khác
● Được phép đóng góp ý kiến xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar.
● Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
● Đặc biệt sạch sẽ, ý thức bảo quản công cụ dụng cụ làm việc tốt;
● Đúng giờ, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ;
● Có trách nhiệm với công việc;
● Có đam mê với ngành F&B và phục vụ quầy Bar;
● Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt;
● Giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
● Ưu tiên ứng viên học tập trong ngành dịch vụ;
● Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1-2 năm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.