Việc làm KHÓI RESTAURANT

Tìm thấy 11 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
Tổ Trưởng Tổ Pha Chế
KHÓI RESTAURANT
40 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 12/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/09/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mô tả Công việc

1. Quản lý hàng hoá
Đảm bảo quy chuẩn dự trữ nguyên liệu đúng, đủ theo định biên quy định
Đảm bảo chất lượng hàng hoá đúng quy cách, chất lượng.
Đề xuất các phương án xử lý, đẩy, luân chuyển hàng hóa bị tồn, hay sắp hết hạn
2. Quản lý tài sản công cụ quầy bar
Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo BGĐ
Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
Kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các barista.
3. Thực đơn
Phối hợp với các bộ phận hoặc theo yêu cầu của cấp trên, lên menu đồ uống phù hợp với các tiêu chí được yêu cầu
Phổ biến - hướng dẫn - training cho nhân viên công thức của các đồ uống mới.
Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu
Đảm bảo chất lượng đồ uống đạt chất lượng theo quy định
4. Quy trình và Hoạt động
Đảm bảo các hoạt động theo quy trình hoạt động được đưa ra từ ban lãnh đạo đúng, đủ đều.
Đảm bảo checklist hoạt động được thực hiện đúng theo quy định
Đảm bảo chất lượng dịch vụ hoạt động theo tiêu chuẩn
Xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động và khách hàng
Quản lý các hoạt động quầy bar
Quản lý, thúc đẩy nhân viên pha chế
5. Nhân sự
Đề xuất tuyển dụng nhân sự nếu cần, hoặc dự trù tuyển dụng và giảm lược cho các mùa thấp điểm và cao điểm trong năm
Cùng quản lý tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn barista.
Đánh giá barista thử việc.
Đào tạo, kèm cặp barista mới theo các quy trình nghiệp vụ quầy bar.
Đánh giá hiệu quả và năng lực của barista.
6. Công việc khác
Tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar.
Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc.
Đảm bảo quy chuẩn dự trữ nguyên liệu đúng, đủ theo định biên quy định
Đảm bảo chất lượng hàng hoá đúng quy cách, chất lượng.
Đề xuất các phương án xử lý, đẩy, luân chuyển hàng hóa bị tồn, hay sắp hết hạn
Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo BGĐ
Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
Kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các barista.
Phối hợp với các bộ phận hoặc theo yêu cầu của cấp trên, lên menu đồ uống phù hợp với các tiêu chí được yêu cầu
Phổ biến - hướng dẫn - training cho nhân viên công thức của các đồ uống mới.
Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu
Đảm bảo chất lượng đồ uống đạt chất lượng theo quy định
Đảm bảo các hoạt động theo quy trình hoạt động được đưa ra từ ban lãnh đạo đúng, đủ đều.
Đảm bảo checklist hoạt động được thực hiện đúng theo quy định
Đảm bảo chất lượng dịch vụ hoạt động theo tiêu chuẩn
Xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động và khách hàng
Quản lý các hoạt động quầy bar
Quản lý, thúc đẩy nhân viên pha chế
Đề xuất tuyển dụng nhân sự nếu cần, hoặc dự trù tuyển dụng và giảm lược cho các mùa thấp điểm và cao điểm trong năm
Cùng quản lý tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn barista.
Đánh giá barista thử việc.
Đào tạo, kèm cặp barista mới theo các quy trình nghiệp vụ quầy bar.
Đánh giá hiệu quả và năng lực của barista.
Tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar.
Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc.Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1-2 năm là một lợi thế;
Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt;
Có đam mê với ngành F&B và phục vụ quầy Bar;
Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn, tỉ mỉ;
Có trách nhiệm với công việc;
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
Có kỹ năng vi tính văn phòng;
Ưu tiên ứng viên học tập trong ngành dịch vụ
Quyền lợi
1. Môi trường làm việc lý tưởng
Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp
Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.
3. Phúc lợi hấp dẫn khác
Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
Được cung cấp đồng phục;
Gửi xe miễn phí tại Công ty;
Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá