Chuyên làm các dòng bánh mì kiểu Pháp theo công thức sẵn có, phục vụ cung cấp nhà hàng chuỗi siêu thị
Thời gian làm việc: Ca tối từ 20:00 đến 4:00 sáng hôm sau, làm 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo đăng ký trước hoặc sắp xếp của trưởng ca
Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm bánh hoặc đã tham gia các khóa đào tạo về bánh
Lương thưởng phụ cấp trao đổi tại buổi phỏng vấn
Tuyển 1 thợ làm Sô Cô La
Chuyên làm sô cô la
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo đăng ký trước hoặc sắp xếp của trưởng ca, ca hành chính: 8:00 sáng đến 17:00
Chưa có kinh nghiệm có thể đào tạo
Lương thưởng phụ cấp trao đổi tại buổi phỏng vấnCó từ 6 tháng - 1 năm kinh nghiệm;
Có đam mê làm bếp, yêu thích các dòng bánh
Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhómLương cứng: 7tr trở lên
Đóng BHXH sau thời thử việc
Chế độ lễ, tết theo quy định của Nhà nước
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.