Mô tả công việc
- Đảm bảo VSATTP trong quá trình sản xuất
- Thực hiện chế biến các món bánh theo đơn hàng
- Sản xuất các loại sản phẩm như: Panna cotta, Cream Brulee, bánh kem, flan gato...
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, CCDC cần dùng trong quá trình làm bánh
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng
- Bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo từng món
Yêu cầu công việc
- Có định hướng trong phát triển trong ngành bánh
- Khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo
- Biết chà láng, trang trí bánh kem
- Sạch sẽ và biết cách quản lý, sắp xếp khu vực làm việc
- Có tinh thần làm việc nhóm
Quyền lợi
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
• Thử việc: 02 tháng
• Thời gian làm việc: Ca 8 tiếng
• Phúc lợi:
- Phụ cấp gửi xe, cơm hàng tháng cho nhân viên.
- Được đào tạo miễn phí về nghiệp vụ nhà hàng.
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Ưu tiên sắp xếp địa điểm & lịch làm việc thuận tiện
- Giảm 20% cho nhân viên khi trải nghiệm hệ thống nhà hàng thuộc công ty.
- Bảo hiểm đầy đủ sau 02 tháng thử việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-13 02:50:03
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.
Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.