Mô tả công việc
- Lập thực đơn hàng tuần/ tháng với định lượng phù hợp và tính chi phí thực phẩm phù hợp với các món ăn
- Kiểm trưa thực đơn và kiểm soát số lượng đặt hàng và đơn đặt hàng của các bếp được giao
- Kiểm soát chi phí hàng ngày và đưa ra phương án quản lý chi phí thực tế
- Đào tạo giám sát bếp cách lên thực đơn, đặt hàng, chốt suất ăn và thao tác liên quan trên phần mềm ERP
- Làm việc với khách hàng về các vấn đề liên quan tới thực đơn, định lượng, chốt số suất ăn.
- Thực hiện các công việc khác được phân công
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Giám sát bếp ăn hoặc nhân viên dinh dưỡng
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình
- Sử dụng thành thạo MS Office, ưu tiên biết sử dụng phần mềm ERP
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 9-11 triệu
- Lương tháng 13
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- 12 ngày phép/ năm
- Thưởng doanh thu và các chế độ chính sách khác theo Luật Lao động
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
Được thành lập vào đầu năm 2017, tính đến nay Olive đã có gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp và hơn 40 khách hàng trên khắp các tỉnh miền Bắc. Có thể nói so với một số công ty trong lĩnh vực cùng ngành, mặc dù Olive được thành lập sau nhưng chỉ trong thời gian ngắn Olive đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp. Olive rất tự hào vì có cơ hội được phục vụ hơn 100.000 suất ăn một ngày, không chỉ chú tâm vào khẩu vị chất lượng món ăn mà Olive còn rất coi trọng việc Chất lượng dịch vụ. Olive thấu hiểu và đồng cảm với tâm lý của khách hàng, luôn đặt suy nghĩ và địa vị của mình vào khách hàng để có thể biết mong muốn của họ.
Logo và khẩu hiệu của Olive đã thể hiện rõ được điều đó “Food & Serive”.
Olive không chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên Việt Nam, mà còn phục vụ các suất ăn chuyên gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Âu…) với những đầu bếp có chuyên môn, có kinh nghiệm và điều quan trọng nhất là có tâm huyết với nghề.
Bên cạnh đó, Olive cũng tư vấn và thiết kế bếp ăn và nhà hàng với kinh nghiệm trong nghề đã có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Ngoài ra, Olive cũng cung cấp tất cả các thiết bị và công cụ dụng cụ phục vụ cho bếp ăn công nghiệp và nhà hàng.
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Olive có đầy đủ các chứng chỉ trong ngành thực phẩm như ISO, HACCP, bảo hiểm suất ăn…cũng như có phòng ban kiểm soát vấn đề VSATTP, thường xuyên tham gia các khoá huấn liệu, đào tạo về vấn đề VSATTP. Olive còn có hệ thống kho thực phẩm cùng đối tác nhà cung cấp được lựa chọn kỹ càng nhằm cung cấp và vận chuyển những nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo chất lượng VSATTP tới khách hàng. Chính vì vậy mà Olive luôn tự hào vì trong suốt những năm hoạt động chưa để xảy ra một vấn đề nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm điều mà không phải công ty nào cũng làm được.
Lời cuối cùng, Olive xin cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Olive. Olive sẽ luôn là người đồng hành cùng quý khách hàng để nâng cao chất lượng sức khoẻ cộng đồng.