Mô tả công việc
• Trực tiếp chế biến món ăn theo quy chuẩn khách sạn
• Quản lý khu vực bếp được phân công
• Thực hiện công tác vệ sinh bếp theo lịch và quy định
• Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
• Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
• Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
• Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Được thưởng vào các dịp lễ, Tết, tháng lương thứ 13
• Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của công ty…
Yêu cầu công việc
• Ưu tiên ứng viên từng làm trong môi trường nhà hàng, khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
OURHOME – Đi đầu đầu xu hướng ẩm thực Hàn Quốc về lĩnh vực thực phẩm tổng hợp. Logo của Ourhome là sự kết hợp của 5 chữ “人” (con người) tượng trưng cho tinh hoa ẩm thực, kiến tạo hạnh phúc gia đình từ hương vị của những món ngon. Dịch vụ ăn uống hiện đại và tiện nghi nhất của Hàn Quốc được khởi nguồn từ OURHOME. Ourhome tự hào là đối tác tin cậy cung cấp hơn 100.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của thế giới đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc...... Khách sạn 4 sao KOVIE thuộc tập đoàn Ourhome Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Hãy gia nhập cùng chúng tôi!