Mô tả công việc
1/ Sản xuất hàng theo đơn đặt, theo hướng dẫn của trưởng bộ phận
2/ Thời gian làm việc linh hoạt
3/ Vệ sinh dụng cụ và nơi làm việc sạch sẽ trước khi về.
4/ Tiếp nhận đơn hàng và kiểm tra hàng
5/ Chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca để sản xuất.
6/ Làm việc theo nhóm và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc
Yêu cầu công việc
1/ Có kinh nghiệm về bánh mì là 1 lợi thế hoặc ít nhất phải qua lớp học nghề bánh.
2/ Tốt nghiệp Trình độ từ Trung cấp trở lên
3/ Làm việc theo nhóm, tỉ mỉ, ngăn nắp
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn
- Tiền thưởng Tết, tiền tip, phụ cấp hàng tháng theo từng vị trí, chức danh công việc tương ứng
- Trợ cấp ăn ca: 30,000 VNĐ / ngày làm việc 8 tiếng.
- Trợ cấp xăng xe, điện thoại cố định hàng tháng
- Ngày nghỉ : 01 ngày / tuần, ngày nghỉ phép 12 ngày theo quy định của công ty
- HĐLĐ, BHXH, BHYT và các quyền lợi thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe khác theo quy định
- Được đề xuất, tự tổ chức và điều chỉnh trong phạm vi công việc dưới sự giám sát của quản lý trực tiếp.
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.