Mô tả công việc
Giám sát hiện trường, kiểm soát chất lượng suất ăn
Lưu mẫu thực phẩm
Kiểm tra vệ sinh, an toàn thực phẩm
Lên menu dự trù hàng tuần, hàng tháng
Tính định lượng khẩu phần ăn
Lên đơn hàng và số báo dự trù ở các bếp mỗi ngày
Kiểm tra số phần ăn thực tế so với số báo của khách
Kiểm tra tình hình thực tế ở bếp (tồn kho, bếp sử dụng định lương như thế nào,..)
Xử lý các tình huống phát sinh ở bếp liên quan đến nguyên vật liệu và khẩu phần ăn
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Khoa học ẩm thực & dinh dưỡng, Công nghệ thực phẩm,...
- Độ tuổi từ 22 – 25 (nam/nữ), chịu khó, siêng năng, ham học hỏi
- Thành thạo vi tính văn phòng, khả năng tổng hợp, thống kê, báo cáo số liệu.
- Ưu tiên ứng viên từng đi làm part-time, làm phục vụ tại nhà hàng cafe,...
Quyền lợi được hưởng
Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm
Cung cấp cơm trưa 2-3 bữa ngày tại canteen
Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ
Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng
Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Thiên Hà Galaxy Catering chuyên về lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Trải qua 25 năm thành lập và phát triển Công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển, hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Toàn bộ khách hàng hiện nay của Thiên Hà là các công ty nước ngoài hoặc công ty liên doanh. Trong đó, tập trung 90% là khách hàng đến từ Nhật Bản, Âu, Mỹ
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành