Mô tả công việc
- Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá giám sát việc tuân thủ về VSATTP, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và sự hiện diện của các vật phẩm MKT/chương trình MKT tại nhà hàng
- Phối hợp với ban quản lý nhà hàng tìm ra nguyên nhân sự không phù hợp; hỗ trợ nhà hàng để tìm ra giải pháp khắc phục; Giám sát các hành động khắc phục, phòng ngừa của nhà hàng.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn nguyên vật liệu, sổ kiểm thực và giấy tờ pháp lý tại Nhà hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh về nguyên vật liệu/VSATTP/côn trùng/hóa chất/đoàn thanh kiểm tra tại NH
- Thực hiện báo cáo và các công việc khác theo phân công
- Thời gian làm việc linh hoạt, 5 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Công nghệ sinh học/Hóa sinh/Quản lý chất lượng.
• Am hiểu thực phẩm, món ăn, am hiểu VSATTP (mối nguy, nguy cơ, luật ...), am hiểu các quy trình.
• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, ưu tiên làm trong ngành F&B.
• Có kỹ năng giao tiếp, tương tác, giải quyết vấn đề tốt.
• Độ tuổi: 22-30
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc
Làm từ 8:30 - 17:30, làm 40h/tuần
CÔNG TY TNHH THỨC ĂN YUEHAI VIỆT NAM trực thuộcTập đoàn YUEHAI Quảng Đông Trung Quốc đang thực hiện dự án tại KCN Hòa Phú, đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với tổng vốn đầu tư 316,53 tỷ đồng tương đương 13,62 triệu USD. Dự án sản xuất thức ăn thủy sản với quy mô 30.000 tấn sản phẩm/năm; sản xuất các sản phẩm như: chế phẩm sinh học, các sản phẩm xử lý môi trường thủy sản; thuốc thú y, thuốc thủy sản đều có quy mô 5.000 tấn sản phẩm/năm.
Chính sách bảo hiểm
- Đóng BHXH đầy đủ
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động Ngoại khóa
Lịch sử thành lập
-
Ngày thành lập: 11/05/2020
Mission
Luôn phấn đấu hết mình để làm hài lòng mọi người tiêu dùng