Mô tả công việc
Làm việc theo ca dưới sự phân công của Tổ Trưởng Bếp/ Bếp Phó/ Bếp Trưởng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóaTrực tiếp chế biến món ăn
Quản lý khu vực bếp được phân công
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- 02 tháng thử việc nguyên lương;
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi khách sạn;
- Nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, khám sức khỏe định kì, BHXH theo luật định và bảo hiểm tai nạn 24/24;
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế;
- Làm việc tại các bếp với trang thiết bị hiện đại và cao cấp;
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
Nhiệt tình, trung thực.
Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Có đam mê với nghề Bếp.
Kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương tại khách sạn/ resort 4-5*
Yêu cầu hồ sơ
- CÁCH 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Cổng An ninh khách sạn - đường Trần Phú (26-28 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang);
- CÁCH 2: Ứng tuyển trực tiếp tại hoteljob.vn
- CÁCH 3: Hoặc Gọi điện thoại trực tiếp đến số (0258) 388 0000 (Máy lẻ 4401) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.
Công ty TNHH Thương Mại An Cát là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng rãi tại Việt Nam. Với qui mô 25 siêu thị K-Market, và trên 300 cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
Với phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chất lượng phục vụ làm giá trị cốt lõi, coi trọng giá trị con người. Công ty TNHH TM An Cát đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường kinh doanh chuỗi siêu thị bán lẻ .
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Công ty, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên tiềm năng có đủ tâm, tài, trí, đức và đủ lòng nhiệt huyết tham gia vào đội ngũ của Công ty để cùng hợp lực gây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.