Mô tả công việc
- Làm các sản phẩm bánh theo đúng quy định
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Thường xuyên nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới với sự kết hợp Á Âu và cải tiến các loại pastries, breads, pizzas, dessert. Đồng thời, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm
- Thường xuyên cập nhật kiến thức về nguyên vật liệu bánh mới, áp dụng linh hoạt và sáng tạo vào sản xuất.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Ít nhất 08 tháng - 01 năm làm Nhân Viên Bếp ở cơ sở sản xuất,nhà hàng hoặc khách sạn sản xuất bánh.
- Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
Công ty TNHH Thương Mại An Cát là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng rãi tại Việt Nam. Với qui mô 25 siêu thị K-Market, và trên 300 cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết.
Với phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chất lượng phục vụ làm giá trị cốt lõi, coi trọng giá trị con người. Công ty TNHH TM An Cát đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường kinh doanh chuỗi siêu thị bán lẻ .
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Công ty, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên tiềm năng có đủ tâm, tài, trí, đức và đủ lòng nhiệt huyết tham gia vào đội ngũ của Công ty để cùng hợp lực gây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.