Mô tả công việc
- Luôn giữ gương mặt vui vẻ, nụ cười thân thiện để chào đón khách khi đến với nhà hàng.
- Giám sát/Phân công nhiệm vụ cho nhân viên phục vụ, thực hiện các công việc vệ sinh nhà hàng tại khu vực phụ trách trước khi mở cửa phục vụ vàkhi kết thúc ca làm việc.
- Trong quá trình phục vụ khách, phân công/điều động nhân viên phục vụ bàn thực hiện các công việc, đảm bảo thực khách được phục vụ nhanh chóng – kịp thời và vẫn đảm bảo chất lượngdịch vụ tốt nhất.
- Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên phục vụ phụ trách để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.
- Điều động nhân viên hỗ trợ công việc cho các bộ phận, khu vực khác khi có yêu cầu.
- Đưa ra hướng giải quyết với các yêu cầu của thực khách để nhân viên biết cách đáp ứng như thế nào.
- Hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên phục vụ – đảm bảo không làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nhà hàng.
- Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết.
- Trực tiếp đào tạo hoặc phân công việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ mới.
- Phổ biến quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng để nhân viên mới nắm rõ.
- Kiểm tra công việc của nhân viên mới để hỗ trợ – điều chỉnh.
- Đề xuất khen thưởng cho nhân viên làm việc tốt.
- Giải quyết vấn đề mâu thuẫn, bất đồng giữa các nhân viên phục vụ.
- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc có kinh nghiệm 01 năm trong vị trí tương đương.
- Kỹ năng tính toán tốt (quản lý chi phí, tính toán khối lượng công việc để phân công nhân lực, ...).
- Sử dụng vi tính, tin học văn phòng cơ bản.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng lãnh đạo, tạo động lực cho nhân viên trong quá trình làm việc.
-Siêng năng, nhanh nhẹn, chịu khó di chuyển.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng trong công việc.
- Trung thực, cẩn thận.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp và phân công công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Ca làm việc từ 16-24h
- Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
- Học hỏi, phát huy khả năng chuyện môn
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
- Team building...
Công ty TNHH TM DV The Noon chuyên về lĩnh vực F&B, được thành lập từ năm 2019. Hiện đang sở hữu những chuỗi nhà hàng với quy mô hơn 200 nhân viên như sau:
- Tiệm nướng Nọ trong vườn:
* Chi nhánh Tân Bình: 728 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình.
* Chi nhánh Gò Vấp: 80 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp.
- The Noon kitchen: Lầu 7, số 277B Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10
- No Sleep: Sân thượng tầng 8, số 77 Lê Trung Nghĩa, phường 12, quận Tân Bình.