Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Long Thành, Đồng Nai
Bình Dương, p. Dĩ An, Dĩ An, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Thực hiện giám sát, thiết kế kỹ thuật máy móc đảm bảo quá trình vận hành máy móc thiết bị diễn ra đúng quy trình.
- Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm, tham mưu cho ban giám đốc, lãnh đạo cấp cao về kỹ thuật công nghệ, đánh giá định mức, chất lượng sản phẩm.
- Thiết kế, triển khai, chỉ đạo sản xuất sản phẩm ở các giai đoạn sản xuất.
- Chuẩn bị ngân sách, đăng ký, đăng kiểm chất lượng sản phẩm và hỗ trợ phòng kinh doanh lập giá thầu, giá thành sản phẩm.
- Tìm ra các phương pháp cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, lập kế hoạch bảo dưỡng thiết bị. Quản lý an toàn kỹ thuật.
- Xây dựng kế hoạch đào tạo, tuyển dụng nhân sự, nâng cao chuyên môn cho nhân viên
Yêu cầu công việc
Công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản tại KCN Long Bình (Loteco), P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Lương: thỏa thuận , Số lượng: 02 người
- Nam, tuổi từ 35 trở lên, Tốt nghiệp Đại học các ngành nghề Cơ khí.
- Có kinh nghiệm quản lý từ 5 năm trở lên.
- Thạo vi tính: Word, excel, Powerpoint.
- Biết sử dụng phần mềm 2D/3D (Auto CAD và Visi là một lợi thế)
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt và Tiếng Nhật từ N3 trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng 1 năm/ 2 lần (vào tháng 15/7 và 15/1)
- 1 năm làm việc có 12 ngày phép năm, ngày sinh nhật nghỉ được hưởng lương.
- Được nghỉ từ 1- 2 ngày thứ 7 trong tháng, CN và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.
- Quà Công ty và Công đoàn: tết (quà + phiếu mua hàng), trung thu, 1/6
(trẻ dưới 6 tuổi); 8/3, 20/10 (cho nhân viên nữ)
- Du lịch hàng năm: 3 ngày 2 đêm (Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết…)
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ban Mai chuyên cung cấp suất ăn cho các trường học cấp 1 &2 trên địa bàn các Quận nội thành Hà Nội. Công ty Ban Mai thành lập ngày 15/3/2013.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp suất ăn cho các trường Tiểu học, Trung học Ban Mai đã thực sự tạo dựng được niềm tin với khách hàng mong muốn hàng ngày các con được ăn những bữa ăn ngon, anh toàn vệ sinh thực phẩm.