Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN

Hà Nội
200 - 500 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN

Tìm thấy 14 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Nhân Viên Bếp Chính
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
31 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 15/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Thực hiện các công việc đầu ca:

- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)

- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.

- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.

· Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:

- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.

- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.

- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.

- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.

- Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng.

· Thực hiện các công việc đóng ca:

- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.

- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.

- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.

- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

-   Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính hoặc 2 năm phụ bếp đứng nấu
-Có định hướng gắn bó lâu dài trong công việc.
- Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet
- Cần cù, chịu khó, linh hoạt xử lý tình huống trong bếp.
- Thái độ tốt, siêng năng, có tinh thần làm việc nhóm.
- Chấp nhận làm việc theo ca, các ngày lễ tết, xoay ca linh hoạt.

- Off 1 ngày/tuần, không off thứ 7/CN/Lễ
- Đào tạo, Đồng phục trang bị đầy đủ.
- Ca làm việc: Fulltime: 8h -17h/ 13h -22h30/ 14h30 - 22h30/ 10-14h và 17-22h/ Hoặc ca gãy theo các bạn đăng ký.
- Thưởng doanh thu: 500 -1,000,000
- Thưởng thâm niên cuối năm.
- Lương T13 ( tùy theo tình hình kinh doanh)
-Phụ cấp ăn ca: 624,000/1 tháng
- Các chế độ khác: Sinh nhật, hiếu hỉ.

Thông tin khác

  • Độ tuổi: 23 - 30
  • Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Những nghề phổ biến tại Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN

Bạn làm việc tại Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN

Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN

Click để đánh giá